ดาวน์โหลดฟรี Silverlight 5.1

Silverlight 5.1

Silverlight 5.1

Microsoft Silverlight เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสร้างและส่งมอบการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์และประสบการณ์ของสื่อบนเว็บ Silverlight 5.1 สร้างขึ้นบนรากฐานของ Silverlight 4 สำหรับการสร้างโปรแกรมประยุกต์ทางธุรกิจและประสบการณ์ที่สื่อพรีเมี่ยม Silverlight 5 แนะนำมากกว่า 40 คุณสมบัติใหม่ ๆ รวมทั้งคุณภาพของวิดีโออย่างมากและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเช่นเดียวกับคุณสมบัติที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตพัฒนา

Silverlight 5.1 เป็นเครื่องมือเว็บเบราว์เซอร์ปลั๊กอินโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆ ในการใช้งาน เช่นภาพเคลื่อนไหวกราฟิกแบบเวกเตอร์และการเล่นวิดีโอ เสียงเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด Silverlight เสนอรูปแบบการเขียนโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นที่สนับสนุน AJAX, VB, C #, Python และ Ruby, และรวมกับที่มีอยู่ใช้งานเว็บ จะสนับสนุนได้อย่างรวดเร็วส่งมอบที่มีประสิทธิภาพของวิดีโอที่มีคุณภาพสูงให้กับทุกเบราว์เซอร์รายใหญ่ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Mac OS หรือ Windows

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Silverlight 5.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap