ดาวน์โหลด Skype 5.10Skype 5.10
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Skype 5.10
โปรแกรมแชทออนไลน์ Skype เป็นโปรแกรมที่มีไว้สำหรับแชทติดต่อสื่อสารระหว่างกันโดยผ่านเครื่อข่ายอินเตอร์เน็ตด้วยข้อความเสียงหรือภาพจากกล้อง Webcam โดยสามารถสื่อสารกันได้ตลอดเวลา ลักษณะของโปรแกรมคล้ายๆกับ โปรแกรม Windows Live Messenger หรือที่เราเรียกกันว่า MSN แต่มีข้อดีที่เหนือกว่ามากในเรื่องของคุณภาพเสียงและภาพ ซึ่ง Skype เองมีเทคโนโลยีในการรับสัญญาณภาพและเสียงที่คมชัดและดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด คนส่วนใหญ่มักใช้ Skype ในการคุยประชุมงาน Video Conference ใช้สนทนากับเพื่อนแบบตัวต่อตัว หรือจะใช้ประชุมแบบกลุ่มก็สามารถทำได้โดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทั่วโลก โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถแชทพูดคุยพูดคุยกับเพื่อนของคุณได้แล้ว นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังสามารถที่จะแชร์ไฟล์ข้อมูลงานต่างๆ ให้กับเพื่อนของคุณได้อีกด้วย
ถืือว่าเป็นโปรแกรมแชทที่มีคุณภาพอีกโปรแกรมหนึ่งและกำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกในระดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะตอนนี้ได้เปิดบริการในเวอร์ชั่นมือถือไม่ว่าจะเป็น Android,iPhone,Symbian ก็สามารถใช้งานคุยผ่านทาโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือใครที่ยังไม่เคยใช้โปรแกรมแชทออนไลน์ก็สามารถดาวน์โหลด Skpye ไปใช้งานกันได้ ซึ่งตอนนี้ทาง Skype เองได้ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุด Skype 5.10 ให้ได้โหลดใช้งานกันแล้วSkype 5.10
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Category: Messaging and Chat Tags: , , , , , , , , , ,

Skype 5.10