ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.0


Skype เป็นโปรแกรมแชทสนทนาออนไลน์ยอดนิยมฮิตครองใจผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งหลายๆ คนน่าจะรู้จักและเคยใช้งานโปรแกรมแชทนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับใครก็ตามที่ต้องการแชทคุยกับเพื่อนๆ ผ่านกล้องและไมค์เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่เหมาะกับการใช้งานสนทนามากที่สุด สำหรับโปรแกรมนี้สามารถติดต่อแชทคุยกันได้ทั้งแบบข้อความ เสียง และภาพผ่านกล้อง Webcam และถูกพัฒนาให้รองรับการใช้งานบนแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Windows Destop , MAC, LINUX, iPhone, iPad, iPod, Android และ Symbian ทำให้สามารถใช้งานติดต่อสื่อสารคุยกันได้ตลอดเวลา ที่สำคัญยังสามารถโทรหาเบอร์มือถือต่างๆ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศด้วยราคาประหยัด

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Skype 6.0 ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่สนใจไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับบัญชีออนไลน์อย่าง Microsoft และ Facebook โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้งาน Skype นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา เช่น การส่งข้อความหรือสนทนาไปยังผู้ใช้งาน Windows Live Messenger, Hotmail และ Outlook.com โดย Skype ได้อีกด้วย โปรแกรมมีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น และเพิ่มฟีเจอร์ในการดูรูปภาพโปรไฟล์ผู้ใช้งานย้อนหลังได้ สำหรับใครที่เป็นขาแชทกำลังอยากได้โปรแกรมไว้แชทกับเพื่อน หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่นสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

ตัวอย่างหน้าตาโปรแกรม Skype 6.0 เวอร์ชั่นล่าสุด

Skype 6.0

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap