ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.1

Skype 6.1Skype เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ คนในครอบครัวได้ตลอดเวลาจากทั่วทุกมุมโลกที่มีอินเตอร์เน็ตใช้งาน โปรแกรมใช้สำหรับการแชทพูดคุยออนไลน์ได้ทั้งแบบกลุ่มสำหรับการประชุมและแบบรายบุคคล ทั้งนี้สามารถพูดคุยได้ผ่านทางข้อความ หรือจะสนทนาพูดคุยกันผ่านทางกล้องและไมค์ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยคุณสามารถติดต่อกันได้ผ่านทางอีเมลล์ หรือจะล็อคอินผ่าน Facebook และ Microsoft Account ทั้งนี้โปรแกรมยังมีความสามารถในการรับส่งโอนไฟล์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย สำหรับข้อดีของโปรแกรมนี้คือมีคุณภาพเสียงและภาพชัดเจนที่จะช่วยให้คุณสามารถสนทนาได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด กระตุกแม้แต่อย่างใด

ล่าสุดทางโปรแกรมได้มีการอัพเดทพัฒนาเวอร์ชั่นเป็น Skype 6.1 ปรับปรุงประสิทธิภาพและพัฒนาเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาอย่าง Outlook ให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเช็คข้อมูลผู้ติดต่อ สเตตัสออนไลน์ รายละเอียดข้อมูลและข้อความได้บน Outlook , เพิ่มข้อมูลผู้ติดต่อบน Skype ง่ายขึ้นเพียงแค่ 2 คลิกเท่านั้น และเพิ่มและปรับข้อมูลโปรไฟล์สำหรับการแสดงรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ให้ง่ายยิ่งขึ้น

มีอะไรใหม่ๆ ใน Skype 6.1

  • Now with Outlook integration and a visual update to the toolbar.
  • Additional improvements
  • Add a new contact. We have made adding a contact easier than ever. You can now add someone by searching for them directly out of your contacts list. If they’re not in your contact list yet, results will come up so you can add them in 2 clicks.
  • New profile with more accessible account information. Finally, we have updated the account information area to make it easier to navigate around your account data.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap