ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.10

skype 6.10

Skype เป็นโปรแกรแชทพูดคุยออนไลน์อีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุด โปรแกรมสามารถใช้งานในการสื่อสารได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การส่งข้อความ , Video Call ผ่านกล้องและไมค์ , โทรศัพท์คุยผ่านเน็ตออนไลน์ใช้ในการสื่อสารด้วยเสียง ทั้งนี้สามารถใช้งานในการประชุมออนไลน์ต่างๆ หรือรีโมทคอนโทรลควบคุมคอมพิวเตอร์ในระยะไกลๆ พร้อมทั้งแชร์แบ่งข้อมูลต่างๆ เช่น รูปภาพ ไฟล์เอกสาร วิดีโอ ได้อีกด้วย

Skype ถือว่าเป็นโปรแกรมแชทที่จัดมาได้ว่ามีความสามารถในการใช้งานสูง เป็นทั้งโปรแกรมแชทและโปรแกรมโทรผ่านเน็ต รองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์ม สามารถใช้งานคุยสนทนากันได้ทุกที่ๆ ถ้ามีอินเตอร์เน็ต คุณสามารถใช้งาน Skype ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนสมัครใช้งาน หรือใช้ Account ของ Live หรือ Facebook ในการล็อคอินใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งล่าสุดโปรแกรมแชท Skype เองได้รวบกับโปรแกรม MSN เป็นโปรแกรมเดียว พร้อมทั้งอัพเดทและฟีเจอร์ในการใช้งานมากยิ่งขึ้น หากคุณสนใจสามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่บ้างใน Skype 6.10

  • ปรับปรุงหน้าต้อนรับเข้าสู่ใช้งาน ซึ่งปรับเปลี่ยนใหม่ให้ง่ายต่อการใช้งาน สะดวกมากยิ่งขึ้น
  • อัพเดทปรับปรุงวิดีโอคอลไลบาลี่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ให้คมชัดมากยิ่งขึ้น
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานข้อมูลผิดพลาดต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap