ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.13

Skype 6.13

Skype โปรแกรมแชทผ่านกล้องวิดีโอคอลยอดนิยม ที่เป็นโปรแกรมยอดฮิตและได้มีผู้ใช้งานเลือกใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาและออกแบบโดย Microsoft ซึ่งเป็นโปรแกรมแชทที่สามารถสนทนาติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ คนรู้จักได้ ได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว สนทนาผ่านทางข้อความ เสียง วิดีโอคอล ทั้งคุยผ่านกล้องและไมค์ รองรับการสนทนาได้หลากหลายรูปแบบ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย

โปรแกรมแชท Skype ยังรองรับและพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนต่างๆ อีกด้วย เช่น PC, MAC, LINUX, iPhone, iPad, iPod, Android, Symbian ช่วยให้สามารถติดต่อสื่อสารและเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของโปรแกรมนี้ คือสามารถโทรฯ ติดต่อสื่อสารไปยังโทรศัพท์ทั่วไป หรือในต่างประเทศในราคาประหยัดได้อีกด้วย โปรแกรมนี้ยังรองรับการสนทนาทั้งแบบกลุ่มและรายบุคคล ช่วยให้สามารถใช้งานในการประชุมติดต่อได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Skype 6.13

  • Computer processor usage is high when Skype for Windows desktop is running with Chrome as your default browser.
  • Addressed a few other bugs including enhanced stability during both group video call and in High DPI mode.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.13

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap