ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.16

Skype 6.16

Skype เป็นโปรแกรมแชทยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานใช้มากที่สุดอีกหนึ่งโปรแกรม โปรแกรมสามารถใช้งานในการสนทนาได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ เช่น ข้อความ เสียง ภาพ โปรแกรมถูกพัฒนาและต่อยอดจากโปรแกรมแชทเดิมของ Microsoft โดยได้รวมเข้ากับโปรแกรมแชทยอดนิยมที่มีชื่อว่า Windows Live Messenger (MSN) ทั้งนี้โปรแกรมแชท Skype มีความสามารถและฟีเจอร์มากมายในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานสนทนา

โปรแกรมแชท Skype สามารถใช้งานสนทนากับเพื่อนๆ ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านทางข้อความ วิดีโอ เสียง ทั้งนี้โปรแกรมยังสามารถใช้งานโทรศัพท์ออนไลน์ หรือที่เรียกว่า VoIP ได้ โปรแกรมสามารถใช้งานสนทนาได้ทั้งแบบกลุ่มและรายบุคคล พร้อมมีลูกเล่นในการใช้งานเช่น การปรับแต่งตัวอักษร การตั้งค่าการใช้งาน ลูกเล่นตัวการ์ตูน อีโมแสดงอารมณ์ รองรับการแชร์แบ่งปันแลกเปลี่ยนข้อมูลรูปภาพและไฟล์ต่างๆ แชทได้ทั้งกล้องและไมค์ เหมาะสำหรับการสนทนา ประชุมออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้ยังสามารถซิงค์ข้อมูลใช้งานบนอุปกรณ์พกพาได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Skype 6.16 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Skype 6.16

  • Fixed bugs: Blocked contacts appearing in Skype Home,
  • Fixed bugs: No input fields (blue window) in login Window,
  • Fixed bugs: Crash when chat name contains “&#” characters.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.16

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap