ดาวน์โหลดฟรี Skype 6.2

Skype 6.2

Skype เป็นโปรแกรมแชทสนทนายอดฮิตที่ได้รับความนิยมในการใช้งานแทนที่ Windwos Live Messenger ที่ได้ทำการปิดตัวลง โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้งานในการสนทนาออนไลน์โดยเชื่อมต่อผ่านทางอินเตอร์เน็ต มีฟีเจอร์และความสามารถมากมายในการช่วยสนทนาแชทออนไลน์ โปรแกรมสามารถใช้งานแชทได้ทั้งแบบพิมพ์ข้อความ แชทผ่านกล้องออนไลน์ คุยผ่านไมค์ ใช้ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลไฟล์ แชร์หน้าจอ ติดต่อคุยกันได้ทั้งแบบรายบุคคลและแบบกลุ่ม สามารถล็อคอินด้วย Account Live และ Facebook ได้อีกด้วย ที่สำคัญโปรแกรมรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม ทั้ง Windows , Mac OS , Mobile Phone ทั้ง Android , iPhone , Windows Phone เพื่อช่วยให้งานต่อการใช้งาน ติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Skype 6.2 ได้มีการอัพเดทปรับปรุงความสามารถ อย่างการใช้งานรวมพวกคำสั่งต่างๆ ที่ทูลบาร์ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มออฟชั่นในการส่งข้อความไปยัง IM ด้วย Ctrl+Enter และเรียกใช้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมสามารถส่ง eGift ของขวัญให้กับเพื่อนๆ ของคุณในวันคล้ายวันเกิดได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Skype 6.2

  • New top toolbar with all major actions together in one place.
  • Send eGift to friend who has a birthday
  • Added option to send IM with ctrl+enter.
  • Computers with Intel Pentium 3 or similar CPU’s, which do not support SSE2 instructions, are not supported anymore.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Skype 6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap