ดาวน์โหลด Skype 6.3


Skype 6.3
4 votes, 4.75 avg. rating (93% score)

Skype 6.3

Skype เป็นโปรแกรมแชทสนทนาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในการใข้งานอันดับต้นๆ โดยเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาเพื่อมารองรับการใช้งานโปรแกรม Windows Live Messenger ที่โดนปิดตัวไปในขณะนี้ โปรแกรมสามารถใช้งานแชทออนไลน์ผ่านทางการพิมพ์ข้อความ แชทพูดคุยออนไลน์ผ่านกล้องและไมค์ มีฟีเจอร์ในการใช้งานแชทออนไลน์มากมาก เช่น การส่งข้อความ การโทรศัพท์คุยฟรี อีโมชั่นต่างๆ แลกเปลี่ยนไฟล์ข้อมูล แชทประชุมออนไลน์ แถมยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง Windows และ Mac OS และมือถือพกพาออนไลน์ทั้ง Android, iPhone และ Windows Phones

เรียกได้ว่าโปรแกรม Skype เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ฟรีแวร์ที่มาแรงและได้รับความนิยมมากมาย รองรับการใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต และสามารถรองรับการใช้งานในการติดต่อสื่อสารได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมไปด้วยฟีเจอร์และความสามารถในการรองรับใช้งานอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้

ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Skype 6.3 ได้มีการปรับปรุงแก้ไขในส่วนต่างๆ เช่น การแสดงรายชื่อข้อมูลการติดต่อ มีออฟชั่นให้เลือกตอบอัตโนมัติหากคุณไม่ได้อยู่ที่หน้าจอ หรือตั้งสเตเตัส Away การปรับแต่งแสดงหน้าจอ แก้ไขปัญหาการเซฟข้อมูลโปรไฟล์ แก้ไขปัญหาการใช้งานโทรฟรีต่างๆ เพิ่มปุ่มเซฟข้อมูล Save as สำหรับการรับข้อมูลต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายSkype 6.3
4 votes, 4.75 avg. rating (93% score)
Skype 6.3

Copyright © 2014 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap