ดาวน์โหลดฟรี Smart Defrag 3.3

Smart Defrag 3.3

Smart Defrag เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่น่าใช้งาน ใช้สำหรับการดูแลคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมจัดเรียงไฟล์ข้อมูลบนฮาร์ดดิส ซึ่งมีความสามารถในการจัดการข้อมูล การเข้าถึงไฟล์ การเรียกใช้งานโปรแกรมให้รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถจัดการไฟล์ต่างๆ ให้มีระเบียบได้ อีกทั้งยังช่วยในการเรียงไฟล์ให้มีขนาดเเล็กลง และลบไฟล์ที่ไม่ใช้งานออกได้

โปรแกรมจัดเรียงไฟล์ Smart Defrag ถือเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ตัวหนึ่งที่ใช้งานได้ง่ายๆ มีหน้าตาโปรแกรมที่เรียบง่าย มีเมนูพร้อมให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ฟีเจอร์ของโปรแกรมเอง สามารถเลือกที่จะจัดไฟล์ในฮาร์ดดิสแบบไหนก็ได้ เช่น แฟลชไดร์ฟ ฮาร์ดดิสความจุขนาดใหญ่ สามารถจัดเรียงไฟล์ที่กระจายๆ ให้เป็นระเบียบ เรียงข้อมูลเพื่อให้สามารถเข้าถึงไฟล์ได้รวดเร็ว เรียกใช้งานได้ง่าย โปรแกรมเองสามารถรองรับการใช้งานบนวินโดว์ได้ทุกระบบปฏิบัติการได้ ทั้ง Windows 7 และ Windows 8 / 8.1 ใครสนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Smart Defrag 3.3

  • Revise the BUGREPORT version number.
  • Fix the bugs.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Smart Defrag 3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap