ดาวน์โหลดฟรี SMPlayer 0.8.2

SMPlayer 0.8.2

SMPlayer เป็นโปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดียแบบครบวงจร ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ มีความสามารถในการรองรับเล่นการไฟล์รูปแบบต่างๆ ทั้งไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลงที่ได้รับความนิยม เช่น avi, mkv, ogm, mpeg, vob, 3gp, asf, mov, wmv, mp3, ogg และนามสกุลอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้โปรแกรมเองยังรองรับการเล่นไฟล์แบบ CD/DVD และการสตรีมมิ่งไฟล์จากอินเตอร์เน็ตให้สามารถรองรับและเล่นไฟล์วิดีโอมัลติมีเดีย ได้อีกด้วย

โปรแกรมมีความสามารถฟังก์ชันในการรองรับ ตั้งค่าปรับแต่งได้ตามที่ต้อง เช่น การแสดงผลภาพในแบบต่างๆ การตั้งค่าเสียงวิดีโอ การตั้งค่าลูกเล่นในขนาดหน้าจอต่างๆ ตั้งค่าคำบรรยายและเลือกเสียงพากย์ภาษาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์และสื่อมัลติมีเดียแบบเต็มรูปแบบ

สำหรับล่าสุดโปรแกรมได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ SMPlayer 0.8.2 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ความสามารถและการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม มีอะไรใหม่บ้างมาดูกัน

  • A skinnable interface has been added. Several skins are included.
  • Support for 6.1 and 7.1 audio output.
  • A “Privacy” section in the preferences dialog has been added. You can disable saving the recent files or URLs.
  • The main window can be moved by dragging the video area.
  • Fix for a freeze that may happen on Windows XP.
  • (Windows) The font cache is created before showing the GUI.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SMPlayer 0.8.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap