ดาวน์โหลดฟรี SMPlayer 0.8.5

SMPlayer 0.8.5

SMPlayer เป็นโปรแกรมเล่นไฟล์มัลติมีเดียฟรีแวร์ขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการเล่นไฟล์มัลติมีเดียแบบครบวงจรทั้งวิดีโอ VCD/DVD พร้อมสนับสนุนการใช้งานด้วยฟีเจอร์อีกมากมาย ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงได้แบบสนุกสนาน โปรแกรมมีฟีเจอร์ในการตั้งค่าใช้งานเล่นไฟล์ประเภทต่างๆ สามารถเปิดย้อนดูหนังได้ พร้อมตั้งค่าการใช้งานในด้านต่างๆ เช่น audio track, subtitles, volume เป็นต้น ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจและน่าใช้งาน

สำหรับการปรับแต่งค่าการใช้งานโปรแกรม SMPlayer สามารถปรับแต่งซับไตเติ้ลเลือกขนาดฟอนต์ สี ตัวอักษรได้ตามต้องการ เลือกเสียงออดิโอซาวด์แทรกที่ต้องการใช้งานได้ตามต้องการ สามารถเร่งไปข้างหน้าหรือย้อนดูวิดีโอได้ มีระบบการปรับแต่งสี แสง ต่างๆ ของรูปภาพวิดีโอ มีระบบมัลติสปรีดในการใช้งาน อย่าง 2X, 4X หรือจะในโหมดช้าก็สามารถทำได้ มีฟีเจอร์ในการแยกเสียงรบกวน สามารถอ่านไฟล์เล่นวิดีโอได้ทุกประเภท และรองรับการใช้งานภาษาได้หลากหลายมากกว่า 20 ภาษา

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน SMPlayer 0.8.5

  • ปรับปรุงแก้ไขบั๊กการใช้งาน
  • สนับสนุนการปรับแต่งหน้าตาโปรแกรม
  • มีออฟชั่นในการเพิ่มและเล่นไฟล์แบบ URL
  • เพิ่มออฟชั่นในการเลือกโหมดออดิโออย่าง Mono and Reverse
  • รองรับภาษามาเล
  • แก้ไขการติดตั้งใช้งานเมื่ออัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SMPlayer 0.8.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap