ดาวน์โหลดฟรี SMPlayer 14.9.0

SMPlayer 14.9.0

SMPlayer อีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ด้านความบันเทิงที่ใช้สำหรับการดูหนังวิดีโอ มัลติมีเดียต่างๆ โดยโปรแกรมนี้มีฟีเจอร์และความสามารถเบื้องต้นในการเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น วิดีโอ ดีวีดี วีซีดี และยังสามารถรองรับการดูหนังในทุกนามสกุลไฟล์วิดีโออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์และความสามารถมากมายที่น่าสนใจและน่าใช้งาน

โปรแกรมดูหนัง SMPlayer เป็นโปรแกรมดูหนังขนาดเล็กที่มากไปด้วยความสามารถ และได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการดูหนัง จนได้รับความนิยมดาวน์โหลดไปใช้งานอย่างแพร่หลาย โปรแกรมสามารถตั้งค่าการใช้งานในด้านต่างๆ เช่น เสียง ภาพ วิดีโอ ซับไตเติ้ล เป็นต้น ซับไตเติ้ลสามารถปรับฟอนต์ ขนาด สีได้ , สามารถเลือกซาวด์แทรกภาษาที่ต้องการใช้งานได้บน DVDs , สามารถเลือกช่วงเวลาในการเล่นได้ เช่น ย้อนดูตอนหน้า ย้อนดูตอนหลังๆ ที่ผ่านมา วิดีโอสามารถปรับค่าแสง ความสว่างได้ มีโหมดมัลติสปรีดในการเร่งความเร็วในการเล่น และมีฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกในการดูหนังอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่กันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน SMPlayer 14.9.0

  • Fix for Youtube.
  • New option to shut down the computer when playback has finished.
  • The themes and skin icons are loaded from resource files (*.rcc).
  • New fix for searching subtitles from opensubtitles.org that should return more results.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SMPlayer 14.9.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap