ดาวน์โหลดฟรี Songbird 2

Songbird 2.0
Songbird เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการไฟล์เพลงแบบเดียวกับ iTunes ที่ใช้เทคโนโลยีของ Mozilla คือเขียนส่วนติดต่อผู้ใช้ด้วย XUL แบบเดียวกับ Firefox และใช้ GStreamer เป็นตัวขับเคลื่อนการทำงานของโปรแกรม โดยโปรแกรมเป็นโอเพนซอร์สและทำงานได้บน 3 ระบบปฏิบัติการหลัก ไม่ว่าจะเป็น Web , Mobile , Desktop เป็นต้น Songbird เป็นโปรแกรมที่คุณสามารถใช้เพื่อการฟังเพลงและวิทยุ คุณยังสามารถนำเข้าและส่งออกจากแทร็กเสียงไฟล์เพลง ไปยัง iTunes คุณสามารถดูชื่อ, เวลา, ศิลปิน, อัลบั้ม, ประเภท ในแต่ละเพลงและวิดีโอ ได้อีกด้วย ล่าสุดทางค่ายได้พัฒนาจนมาถึงเวอร์ชั่น Songbird 2 โดยมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายเลยทีเดียว

นอกจากนี้โปรแกรมยังรวมบริการเข้ากับ Web 2.0 เช่น mashTape, SHOUTcast Radio, Last.fm Scrobbling และ Songkick concert tickets โดยคุณสามารถเข้ามามีส่วนร่วมกับคอมมูนิตี้ของทางเว็บโดยใช้ปลั๊กอิน Media Flow ได้

ในตัวโปรแกรมมีส่วนของการจัดการเพลงต่างๆ คล้ายๆ กับ iTunes โดยมีส่วนแสดงข้อมูล 4 รูปแบบ

– Artist Info ข้อมูลเกี่ยวกับศิลปินและอัลบั้ม
– News ข่าวสารเกี่ยวกับศิลปิน
– Photos รูปภาพศิลปิน
– Videos วิดีโอจาก และฟีเจอร์อีกมากมาย
– ล่าสุดรับรองการใช้งานบน Windows 7 ได้แล้ว

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดการไฟล์เพลงอย่าง Songbird 2 ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Songbird 2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap