ดาวน์โหลดฟรี Spark Browser

Spark Browser

Spark Browser เป็นโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกที่สุดสำหรับท่องโลก Social media โปรแกรมเว็บเบราวเซอร์ที่ถูกออกแบบ พัฒนาด้วย Source Code ที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานี้นั่นคือเทคโนโลยี Chromium นำมาปรับแต่ง ใส่ความสามารถเพื่อรองรับการใช้งานบนโลกออนไลน์ หรือ Social media โดยเฉพาะ เพื่อให้สนุกกับชีวิตอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่า โดยโปรแกรมสามารถมอบความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้ง รวดเร็วเหมือน Chrome มีขนาดเล็ก มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกมากมายใครชอบท่องอินเทอร์เน็ต ไม่ควรพลาดที่จะทดลองโปรแกรมนี้

ฟีเจอร์ และความสามารถของ Spark Browser

  • สั่งงานด้วยปลายเมาส์ หรือนิ้วมือ Spark ให้คุณท่องเว็บไซท์ได้อย่างรวดเร็วขึ้นและสะดวกมากขึ้น ด้วยการควบคุมโดยกดปุ่มเมาส์ขวาสามารถควบคุมทุกอย่างด้วยปลายนิ้ว
  • เปิดเว็บไซท์ที่เผลอปิดไป Spark ช่วยกู้แท็บที่คุณเผลอปิดไปในปุ่มเดียว ต่างจาก เบราว์เซอร์อื่นๆที่ต้องเสียเวลาค้นหาแท็บเก่าในประวัติย้อนหลัง
  • จับและตกแต่งภาพ คุณสามารถจับและตกแต่งภาพในหน้าเว็บที่คุณสนใจได้ทันที โดยไม่ต้องออกจาก Spark คุณจึงสามารถส่งต่อให้เพื่อนๆในโซเชียลมีเดียได้อย่างรวดเร็ว
  • แว่นขยาย ตั้งภาพหน้าจอ ดูวีดีโอ เครื่องมือลอยเมื่อคุณชี้เมาส์ไปที่รูปภาพ จะเห็นไอคอนเครื่องมือลอยบริเวณมุมซ้ายของรูปภาพ และสามารถขยายภาพได้โดยการคลิกไปที่ไอคอน
  • ควมคุมเสียง เพียงแค่คลิกเดียว Spark ช่วยให้คุณปิดเสียงของทุกเว็บไซต์ทั้งหมด จะไม่มีเสียงมารบกวนคุณและคนรอบข้างเมื่อคุณท่องอินเทอร์เน็ต
  • มีเครื่องมือช่วยในการจัดการดาวน์โหลดไฟล์ ทำให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตได้อยน่างรวดเร็
  • Smart Search ระบบค้นหาข้อมูลแบบอัจฉริยะ
  • ทางลัดเข้าเว็บไซต์ Spark ช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซท์ที่ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการแสดงรูปภาพเว็บไซท์ขนาดย่อที่คุณนิยมใช้งานเป็นประจำ คุณยังสามารถกำหนดหน้านี้ ไม่ว่าจะ เพิ่ม หรือ ลบเว็บไซท์ได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ

งานนี้สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมมเว็บบราวเซอร์คุณภาพที่สามารถเปิดใช้งานโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วไม่ควรพลาด Spark Browser สุดยอดโปรแกรมจากค่าย Baidu ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ดาวน์โหลดใช้งานกันได้แบบฟรีๆ

หน้าตาโปรแกรม Spark Browser

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Spark Browser

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap