ดาวน์โหลดฟรี Speccy 1.28

Speccy 1.28

Speccy อีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ควรมีติดตั้งไว้ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานทุกคน โดยโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถในการจัดการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ได้อย่างละเอียดครบถ้วน บอกข้อมูลได้ครบหมดทุกอย่าง โดยจะมีหน้าจอแสดงข้อมูลของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์แต่ละชิ้นภายในเครื่อง สามารถบอกข้อมูลต่างๆ อาทิ เช่น ซีพียู , เมนบอร์ด , แรม , การ์ดจอ , การ์ดเสียง , ฮาร์ดดิส , ไดร์ฟต่างๆ เป็นต้น

โปรแกรมเช็คสเปคเครื่อง Speccy สามารถตรวจสอบข้อมูลได้อย่างครบถ้วนทุกอย่างเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังบอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ยี่ห้อ ผู้ผลิต ชื่อรุ่น ความเร็ว ความจุ พอร์ตในการเชื่อมต่อ เป็นต้น นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานกับการตรวจสอบซื้อของฮาร์ดแวร์ต่างๆ เช่น ตรวจสอบก่อนการซื้อหรือขาย สามารถตรวจสอบอุปกรณ์ก่อนการไปซ่อมได้ สามารถเช็คคอมพิวเตอร์ว่ารองรับฮาร์ดแวร์ตัวไหนบ้าง เป็นต้น งานนี้ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้ว

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Speccy 1.28

  • Improved performance and stability on Windows 10.
  • Improved automatic check for updates.
  • Improved search accuracy.
  • Updated hardware compatibility list.
  • Minor tweaks and bug fixes.
  • Minor GUI improvements.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Speccy 1.28

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap