ดาวน์โหลดฟรี SpeedFan 4.49

SpeedFan 4.49

SpeedFan เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแสดงข้อมูลการใช้งานแรงดันไฟฟ้า ความเร็วของพัดลม และอุณหภูมิของคอมพิวเตอร์ที่กำลังทำงานในชิฟได้อย่างละเอียด โดยโปรแกรมจะทำการตรวจสอบด้วยเซนเซอร์และสามารถปรับตั้งค่าการใช้งานพัดลมให้เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์นั้นๆ ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถใช้งานเข้าได้ดีกับ MainBoard ได้เกือบทุกรุ่น โปรแกรมสามารถแสดงค่าการใช้งาน อุณหภูมิฮาร์ดดิส พร้อมสนับสนุนการใช้งานแบบ SCSI disks และฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ตัวอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องได้อีกด้วย โดยโปรแกรมเองถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณได้รู้ถึงอุณหภูมิและการใช้งานคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ในส่วนต่างๆ ว่ามีความร้อนเกินไปหรือไม่ หรือ มีการใช้งานส่วนไหนผิดพลาดบ้าง

โปรแกรม SpeedFan สามารถค้นหาและเชื่อมต่อเข้ากับฮาร์ดแวร์ชิฟเมนบอร์ดได้ทุกชนิด พร้อมสามารถทำงานได้บน Windows ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น 9x, ME, NT, 2000, 2003, XP and Windows Vista และรองรับการใช้งานได้ทั้ง 32bit และ 64bit ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่น่าใช้งานเหมาะสำหรับคนที่ใช้งานเครื่อง PC หนักๆ ไว้ปรับค่าการใช้งานพัดลมให้เหมาะสม พร้อมแสดงข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียด

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด SpeedFan 4.49

  • แก้ไขรายงานการแสดงข้อมูลอุณหภูมิที่ผิดพลาดบน Windows 7
  • รองรับและสามารถติดตั้งใช้งานได้ดีบน Windows 8

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SpeedFan 4.49

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap