ดาวน์โหลดฟรี SuperAntiSpyware 5.5.1

SuperAntiSpyware 5.5.1
สำหรับวันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งาน นั่นคือโปรแกรมแอนตี้สปายแวร์ SuperAntiSpyware 5.5.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ใครที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำที่มีการงานใช้ท่องเว็บไซต์ต่างๆ หรือแม้การดาวน์โหลดข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ต อาจจะพบปัญหามีสปายแวร์ค่อยมารบกวนหรือพยายามบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ ขอเสนออีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับโปรแกรมนี้ SuperAntiSpyware เป็นโปรแกรมป้องกันสปายร์ที่มีความสามารถในการป้องกันระดับสูง ป้องกันแบบ Real-Time ตลอดการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกัน Registry ของโปรแกรมต่างๆ และพยายามป้องกันไม่ให้สปายแวร์ต่างๆ ระบาดไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา

มาดูกันเลยดีกว่า SuperAntiSpyware ป้องกันอะไรได้บ้าง

  • สามารถตรวจจับและทำลายสปายแวร์, แอดแวร์, มัลแวร์, โทรจัน, Dialers, Worms, keyloggers, hijackers,rootkits และภัยคุกคามต่างๆ ที่พยายามจะเข้ามาบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์
  • ใช้ทรัพยากรของระบบน้อยและไม่ทำงานคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลง
  • สามารถใช้งานกับโปรแกรมป้องกันประเภทอื่นๆ ได้ดี
  • สามารถป้องกันได้แบบ Real-Time
  • ปิดกั้นแบบ Real-Time ป้องกันไม่ให้โปรแกรมอันตรายต่างๆ พยายามเข้ามาบุกรุกได้
  • สามารถกำหนดเวลาในการสแกนค้นหาได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือนได้ตามต้องการ

หากใครกำลังเจอปัญหากับสปายแวร์หรือการบุกรุกโดยโปรแกรมอันตรายต่างๆ แนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ทางเลือกที่น่าใช้งาน มีประสิทธิภาพในการป้องกันคอมพิวเตอร์ให้ปลอดภัย และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนใจสามารถดาวน์โหลด SuperAntiSpyware เวอร์ชั่นฟรีไปใช้งานได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SuperAntiSpyware 5.5.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap