ดาวน์โหลดฟรี SuperRam 6.4

SuperRam 6.4

SuperRam เป็นโปรแกรมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ RAM หรือหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ให้มีความรวดเร็วในการประมวล โปรแกรมช่วยในการจัดการการทำงานของแรมคอมพิวเตอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ควบคุมการทำงานให้มีความเสถียร สามารถปรับแต่งค่าการใช้งานของแรมได้ตามต้องการ ทั้งนี้โปรแกรมยังช่วยในการจัดการเวลาใช้งานเปิดโปรแกรม หรือเรียกใช้งานข้อมูลต่างๆ เยอะก็จะดึงพื้นที่ในการส่วนที่ว่างมาช่วยให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างปกติ ไหลลื่น

โปรแกรม SuperRam ถือว่าเป็นเครื่องมือที่สามารถช่วยในการจัดเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแรมได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยในการบำรุงรักษาและปรับแต่งค่าการใช้งานในด้านต่างๆ ของหน่วยความจำ ถือเป็นวิธีการที่ดีที่สุด และช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างไหลลื่น แม้จะเปิดใช้งานหลายโปรแกรมก็ตาม โปรแกรมนี้สามารถใช้งานตั้งค่าได้ง่ายๆ และแน่นอนมันจะดีต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

สำหรับใครที่เจอปัญหาการแจ้งเตือนว่าคอมพิวเตอร์ของคุณ ใช้หน่วยความจำหรือแรมเกินกว่าที่กำหนดแล้ว โปรแกรม SuperRam 6.4 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการ และดูแลการใช้งานของแรมได้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าจะมีติดไว้สำหรับใครก็ตามที่มักจะใช้งานคอมพิวเตอร์หนักๆ โปรแกรมนี้ทดลองใช้งานฟรี ได้มากถึง 28 วัน ใครสนใจห้ามพลาดหรือชอบใจก็สามารถสนับสนุนโปรแกรมของแท้กันได้จากผู้พัฒนาเลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
SuperRam 6.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap