ดาวน์โหลดฟรี TeamSpeak Server 3.0.3 (32-bit)

TeamSpeak เป็นโปรแกรมที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ที่ปรับขนาดได้ซึ่งจะช่วยให้คนที่จะพูดกับคนอื่นได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต TeamSpeak ยังคงเป็นระบบการสื่อสาร TeamSpeak ต้นฉบับที่นำเสนอก่อนหน้านี้ในเวอร์ชั่น TeamSpeak (1.5) และ TeamSpeak 2 TeamSpeak 3 ไม่ได้เป็นเพียงส่วนขยายของรุ่นก่อนของ แต่เขียนเสร็จสมบูรณ์ใน C + + และเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโปรโตคอลหลัก

กว่าเก้าปีมีประสบการณ์และความเป็นผู้นำในเซกเตอร์ VoIP, วิศวกรของ TeamSpeak Server ได้สร้างโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพและขยายขีดความสามารถให้คุณมีความสามารถในการปรับแต่งและตัดการสื่อสารด้วยเสียงของคุณต้องการในแบบที่คุณปรารถนาใด ๆ ผู้ใช้ใหม่ ตอนนี้คุณสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในการสื่อสารด้วยเสียงโดยใช้ฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพของ TeamSpeak Server 3.0.3 (32-bit)

ความสามารถของ TeamSpeak Server 3.0.3 (32-bit)

– หนังสือที่อยู่สามารถจัดการง่ายขึ้นด้วยเซิร์ฟเวอร์ของ TeamSpeak
– สร้างหลายช่องทางและตำบลช่องสำหรับผู้ใช้ของคุณ
– ช่องกลางสำหรับการควบคุมมากขึ้นเมื่อมีจำนวนคนที่เพิ่มมากขึ้น
– ฟังก์ชั่นกระซิบเพื่อให้คุณสามารถพูดคุยส่วนตัวกับคนต่างๆได้, กลุ่มบุคคลหรือผู้ใช้ในช่องทางอื่น ๆ

 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
TeamSpeak Server 3.0.3 (32-bit)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap