ดาวน์โหลดฟรี TeamViewer 6

TeamViewer 6

โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เหมาะใช้สำหรับการควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ จากระยะไกล ผ่านทางอินเตอร์เน็ตในการควบคุม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมประเภท Remote Control ซึ่งส่วนใหญ่มักจะใช้ในองค์กร IT ใหญ่ๆ ที่มักใช้ในการ Support ด้าน IT บริษัทต่างๆ เพื่อใช้ในการบริหารงาน IT ของผู้ใช้งานรายอื่นๆ โดยไม่ต้องเข้าไปที่เครื่องนั้นๆ การใช้งานโปรแกรมสามารถลงโปรแกรมหรือสอนการใช้งานโปรแกรมต่างๆ โดยต้องลงโปรแกรมทั้งสองเครื่องที่ใช้ในการติดต่อ

ใหม่ล่าสุดสำหรับโปรแกรมนี้ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น TeamViewer 6 ปรับปรุงความสามารถใช้การเชื่อมต่อระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน เชื่อมต่อ อีกทั้งยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ในการใช้งาน อำนวยความสะดวกต่างๆ สามารถแชทพูดคุยระหว่างการควบคุม หรือ ส่งไฟล์ต่างๆ ได้อีกด้วย

ความสามารถและคุณสมบัติของโปรแกรม TeamViewer 6
– การควบคุมระยะไกล
ควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ตเสมือนว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องๆ นั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนจากระยะไกล การดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์ หรือกำลังทำงานจากบ้านของคุณ TeamViewer จะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการดังกล่าวให้สำเร็จลุล่วงได้

– การให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าแบบทันที
คุณจะต้องให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าของคุณทุกวันและต้องทำการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วและในทันทีใช่หรือไม่ เมื่อใช้ TeamViewer คุณจะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของลูกค้าของคุณได้จากระยะไกลเสมือนกับว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องๆ นั้น และด้วยโมดูลลูกค้า TeamViewer QuickSupport ลูกค้าของคุณจะพร้อมให้คุณทำการเชื่อมต่อได้ภายในเวลาไม่กี่วินาทีโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ

– เข้าถึงคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
ดูแลระบบคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลเสมือนกับว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้นๆ ใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องมีใครนั่งรออยู่ที่เครื่องปลายทาง รวมทั้งบันทึกรายชื่อผู้ติดต่อที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ในคอมพิวเตอร์และสามารถทำการติดต่อได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

– การถ่ายโอนไฟล์
ด้วยคุณลักษณะการถ่ายโอนไฟล์ คุณสามารถคัดลอกไฟล์หรือทั้งโฟลเดอร์ไปมาระหว่างคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ คุณยังสามารถใช้คุณลักษณะการลากและวางเพื่อความสะดวกและความรวดเร็วยิ่งขึ้น

– จัดการการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกข้อมูลลูกค้าทั้งหมดของคุณและการเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในฐานข้อมูลและแบ่งปันให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ TeamViewer Manager จะช่วยบันทึกเซสชันการควบคุมระยะไกลของคุณทั้งหมด รวมถึงเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุด ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นข้อมูลในการเรียกเก็บเงินได้อีกด้วย

โปรแกรม TeamViewer 6 ยังสามารถนำไปประยุกต์ในการบริหารงานอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ห การใช้งานคอมที่บ้านจากออฟฟิศ หรือการสอนการใช้งานลงโปรแกรมต่างๆ ได้ดีอีกด้วย หากใครที่สนใจโปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์สักโปรแกรมแนะนำเลยโปรแกรมนี้ ดีจริงๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
TeamViewer 6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap