ดาวน์โหลดฟรี TeamViewer 7

TeamViewer 7
TeamViewer 7 เป็นโปรแกรมรีโมทคอนโทรลที่รวบรวมเครืองมือต่าง ๆ แบบ All-in-One ที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงและการสนับสนุนระยะไกลผ่านทางอินเทอร์เน็ต TeamViewer เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์เครื่องใดๆก็ได้ ทั่วโลกได้ภายในไม่กี่วินาทีโดยเพียงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น คุณก็จะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของเพื่อนจากระยะไกลได้เสมือนว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้น สำหรับการควบคุมระยะคุณสามารถมั่นใจในโปรแกรม TeamViewer 7 ได้อย่างแน่นอน !

ความสามารถและคุณสมบัติของโปรแกรม TeamViewer 7

– การควบคุมระยะไกล
ควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ตเสมือนว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องๆ นั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนจากระยะไกล การดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์ หรือกำลังทำงานจากบ้านของคุณ TeamViewer จะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการดังกล่าวให้สำเร็จลุล่วงได้

– การให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าแบบทันที
คุณจะต้องให้บริการช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าของคุณทุกวันและต้องทำการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วและในทันทีใช่หรือไม่ เมื่อใช้ TeamViewer คุณจะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของลูกค้าของคุณได้จากระยะไกลเสมือนกับว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องๆ นั้น และด้วยโมดูลลูกค้า TeamViewer QuickSupport ลูกค้าของคุณจะพร้อมให้คุณทำการเชื่อมต่อได้ภายในเวลาไม่กี่วินาทีโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ

– เข้าถึงคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
ดูแลระบบคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลเสมือนกับว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้นๆ ใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องมีใครนั่งรออยู่ที่เครื่องปลายทาง รวมทั้งบันทึกรายชื่อผู้ติดต่อที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ในคอมพิวเตอร์และสามารถทำการติดต่อได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

– การถ่ายโอนไฟล์
ด้วยคุณลักษณะการถ่ายโอนไฟล์ คุณสามารถคัดลอกไฟล์หรือทั้งโฟลเดอร์ไปมาระหว่างคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ คุณยังสามารถใช้คุณลักษณะการลากและวางเพื่อความสะดวกและความรวดเร็วยิ่งขึ้น

– จัดการการเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกข้อมูลลูกค้าทั้งหมดของคุณและการเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในฐานข้อมูลและแบ่งปันให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ TeamViewer Manager จะช่วยบันทึกเซสชันการควบคุมระยะไกลของคุณทั้งหมด รวมถึงเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุด ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็นข้อมูลในการเรียกเก็บเงินได้อีกด้วย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
TeamViewer 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap