ดาวน์โหลดฟรี Teracopy 2.2

Teracopy 2.27
เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนคงจะประสบกับปัญหาในการย้ายข้อมูลไฟล์งานต่างๆ หรือคัดลองข้อมูลจาก Disk หนึ่งไปยังอีก Disk หนึ่งหรือจาก Dirver ไปอีก Diver หนึ่งก็ตาม การ Copy ข้อมูลแบบธรรมดานั้นจะทำงานได้อย่างช้าและนานมากยิ่งขึ้นมูลเยอะมากเท่าไรก็ยิ่งนาน ไม่ทันใจหรือในบางครั้งมีการพบปัญหาว่าไฟล์เกิดมีปัญหาหรือไม่ได้รับสิทธิ์ในการโอนถ่ายข้อมูลงานในไฟล์นั้นๆ หรือไม่ก็สาเหตุใดๆ ก็ตาม อีกมากมายที่เกิดขึ้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้ใช้โปรแกรมคัดลอกไฟล์ที่แสนจะใช้งานได้อย่างง่ายๆ รวดเร็ว ทันใจวัยรุ่น นั้นก็คือโปรแกรม Teracopy

TeraCopy เป็นโปรแกรมคัดลอกไฟล์ หรือ Copy File งานต่างๆ โอนถ่ายข้อมูลจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งานใหญ่หรือไฟล์ขนาดเล็กก็สามารถโอนถ่ายคัดลอกไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ โปรแกรมนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมใช้งานง่ายๆ สะดวกในการโอนถ่ายได้ดีเลยทีเดียว และล่าสุดกับการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่่ Teracopy 2.27 ที่ปรับปรุงแก้ไขเพิ่มประสิทธิภาพในการโอนถ่ายคัดลอกไฟล์ให้มีความรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยระบบแคชไฟล์

ฟีเจอร์และความสามารถของ Teracopy 2.27
– คัดลอกโอนถ่ายข้อมูลไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว
– สามารถหยุดและทำงานต่อได้อย่างต่อเนื่อง
– สามารถแก้ไขปัญหาการ Error ในส่วนต่างๆ ระหว่างการคัดลอกไฟล์
– มีรายการแสดงโชว์ไฟล์ที่เกิดปัญหาโอนถ่ายข้อมูลไม่ได้
– สามารถคัดลอกโอนถ่ายข้อมูลได้ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
– สนับสนุน Unicode ได้เต็มรูปแบบ
– มีความปลอดภัยในการคัดลอกโอนถ่ายข้อมูล

ดาวน์โหลด Teracopy 2.27
สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมคัดลอกไฟล์ Teracopy 2.27 ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี หวังว่าโปรแกรมคงจะช่วยคุณในการโอนถ่ายข้อมูลได้ดี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Teracopy 2.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap