ดาวน์โหลดฟรี The Gimp 2.8.2

The Gimp 2.8.2

The Gimp โปรแกรมแต่งรูปฟรีแวร์ที่มาพร้อมกับความสามารถและฟีเจอร์ ที่มาพร้อมกับเครื่องมือที่ครบครันพร้อมที่จะช่วยคุณในการแต่งรูปภาพ ภาพถ่าย การตกแต่งหรือตัดต่อรูปภาพต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและใช้งานได้ง่ายๆ ไม่แพ้โปรแกรมแต่งรูปแบบเสียตังเลย มีเครื่องมือที่พร้อมใช้งานอย่างมากมาย พร้อมทั้งติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ ใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac, Linux และอื่นๆ

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด The Gimp 2.8.2 เวอร์ชั่นนี้มีการปรับปรุงในส่วนของ การใช้แคชไฟล์ที่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง , แก้ไขปัญหา export/overwrite เมนูต่างๆ , ยกเลิกฟีเจอร์ “Use GEGL” , แก้ไขด้านความเร็วในการแสดงผล ,แก้ไขระบบการพรีวิวก่อนพริ้นต์ และอื่นๆ อีกมากมาย หากใครสนใจอยากใช้งานโปรแกรมแต่งรูปฟรีแวร์ที่มีประสิทธิภาพ หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สามารถดาวนโ์หลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
The Gimp 2.8.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap