ดาวน์โหลดฟรี Thunderbird 13

Thunderbird 13

หากพูดถึงโปรแกรมที่ใช้ในการจัดการอีเมลล์ส่วนใหญ่ คนมักจะนึกถึงแต่ Outlook ซึ่งเป็นโปรแกรมยอดนิยมของ Microsoft ที่ใช้ในการจัดการอีเมลล์ต่างๆ วันนี้เลยจะมาแนะนำโปรแกรมอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ โปรแกรม Email-Client จากค่าย Mozilla ที่ได้พัฒนาโปรแกรม Thunderbird มาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งปล่อยได้ไม่นานมานี้ นั้นคือ Thunderbird 13

โปรแกรม Thunderbird 13 สามารถใช้เช็คเมล์ในรูปแบบ IMAP/POP ได้บริการในด้านการรับ-ส่งอีเมลล์ ทำงานได้สะดวก ใช้งานง่าย โดยมีฟีเจอร์คล้ายกับการทำงานบนเว็บไซต์และมาพร้อมกับระบบติดตามข่าวสาร RSS สนับสนุนอีเมล์แบบ HTML มีระบบค้นหาที่รวดเร็ว ระบบแจ้งเตือนอีเมลล์ เครื่องมือในการนำเข้าข้อมูล และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการกับอีเมล์ต่างๆ มากมาย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้งานในการจัดการอีเมลล์ รับ-ส่งข้อมูลที่ใช้งานได้ง่าย จนลืมโปรแกรมเก่าๆ แบบ Outlook กันเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจหรือยังไม่เคยใช้เจ้าโปรแกรมนกสายฟ้าอย่าง Thunderbird 13 เวอร์ชั่นล่าสุดในขณะนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ ใช้งานกันได้อย่างฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Thunderbird 13

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap