ดาวน์โหลดฟรี Total Uninstall 6.2.4

Total Uninstall 6.2.4

Total Uninstall เป็นโปรแกรมช่วยในการถอดการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ หรือลบโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ง่ายดาย รวดเร็ว และปลอดภัยในการใช้งาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานที่พร้อมไปด้วยความสามารถในการถอดการติดตั้งโปรแกรมในเครื่องที่ไม่ได้ใช้งานได้อย่างหมดจด ไร้ปัญหา ไม่เหลือโฟลเดอร์หรือข้อมูลต่างๆ ลงเหลือภายในเครื่องของคุณ โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้โดยเลือก โปรแกรมที่ต้องการลบออกจากเครื่อง จากนั้นโปรแกรมจะเริ่มทำการลบไฟล์ข้อมูลโปรแกรมออกจากเครื่อง

Total Uninstall ถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่น่าสนใจเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป แนะนำว่าควรมีติดตั้งไว้ภายในเครื่องไว้ใช้สำหรับการลบโปรแกรม ถอดการติดตั้งโปรแกรม ที่ไม่ต้องการใช้งาน หรือไม่สามารถลบได้โดยการลบแบบทั่วๆ ไป โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณลบไฟล์โปรแกรมออกได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ หรืออ่านคู่มือในการใช้งานใดๆ เลย เพียงแค่เลือกไฟล์เท่านั้น คุณก็จะสามารถลบไฟล์ออกจากเครื่องได้ทันที แถมลบไฟล์ได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูลที่ฝัง หรือซ่อนไว้ในโฟลเดอร์ ในระบบ Windows หรือจะเป็นตัวรีจิสเตอร์ของโปรแกรม ก็จะช่วยค้นหาและลบไฟล์โปรแกรมออกได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ไม่มีการลบไฟล์มั่วใดๆ ทั้งสิ้น

คุณสมบัติและความสามารถของ Total Uninstall 6.2.4

  • ช่วยในการวิเคราะห์การถอดการติดตั้งโปรแกรมที่เราต้องการลบได้อย่างละเอียด
  • ตรวจสอบและค้นหาไฟล์ตกค้างได้อย่างละเอียด
  • ถอนการติดตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่มีไฟล์เหลือตกค้าง
  • แสดงรายชื่อข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ที่มีภายในเครื่องคอมพิวเตอร์
  • สรุปข้อมูลสำหรับการติดตั้งโปรแกรมและการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม
  • สำรองไฟล์ข้อมูลรีจิสเตอร์เก็บไว้สำหรับการใช้งาน
  • รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกระบบ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Total Uninstall 6.2.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap