ดาวน์โหลดฟรี TweakNow PowerPack 2012 v4.0.0

TweakNow PowerPack 2012 v4.0.0
ดาวน์โหลดโปรแกรม TweakNow PowerPack เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยปรับแต่งวินโดว์ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างเต็มที่ สามารถทำงานได้ตามความต้องการ และเป็นระบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณปรับแต่งการทำงานในทุกด้านๆของระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์และเว็บเบราเซอร์ ซึ่งโปรแกรมได้ทำการรวบรวมเครื่องมือสำคัญๆ มารวมอยู่ในโปรแกรมเดียวซึ่งประกอบไปด้วย WinSecret ที่จะทำให้เราสามารถตั้งค่าวินโดว์ที่ถูกซ่อนไว้ได้, RegCleaner ที่จะช่วยดูแลรักษาและซ่อมแซม registry ของวินโดว์โดยข้อมูลของเรานั้นจะปลอดภัยและง่ายต่อการทำความสะอาด, Virtual Desktop ที่จะทำให้เราสามารถจำลองการตั้งค่าของวินโดว์ออกเป็น 4 แบบ โดยเราสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมในการใช้งานแต่ละประเภทตั้งแต่การเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง ทำงานต่างๆ หรือการใช้งานทั่วไปๆ แล้วเลือกใช้การตั้งค่าแต่ละแบบได้ในภายหลัง ช่วยให้คุณได้ภาพที่สมบูรณ์ทุกด้านของฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์รวมทั้งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเมนบอร์ดอีกด้วย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาใหม่ได้ถูกออกแบบให้รองรับการทำงาน Windows 8 Developer Preview อีกทั้งยังมีการให้ความสำคัญในการแก้บั๊กต่างๆ ท่านใดสนใจสามารถโหลดได้ฟรี


TweakNow PowerPack is a fully-integrated suite of utilities that let you fine-tune every aspect of your computer’s operating system and Web browser. The Registry Cleaner module provides you with a safe and simple way to clean Windows Registry. To keep your computer always at top performance, we recommend to clean your registry at least once a month. For Windows tweaking lovers, the suite provides more than 100 hidden Windows settings in the Windows Secret section. Using modules included in this section, you can easily customize your Windows like geeks do. The Virtual Desktop module lets you run as many as four custom-designed desktop configurations simultaneously, allowing you to tailor your computer screen to your mood and your work requirements. Last but not least, the suite also gives you a complete picture of all aspects of your computer’s hardware, including detailed information about your motherboard, processor, video card, memory, hard disk and network.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : TweakNow , ขนาดไฟล์ : 9.1 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
TweakNow PowerPack 2012 v4.0.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap