ดาวน์โหลดฟรี UltraDefrag 5.0.7

UltraDefrag 5.0.7

UltraDefrag 5.0.7 เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับจัดระเบียบจัดไฟล์งานเรียงข้อมูลต่างๆ ในระบบปฏิบัติการ Windows ให้มีความเสถียรและเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีการจัดไฟล์ด้วย Defragmenter พร้อมทั้งสนับนุนการจัดระบบการจัดระเบียบไฟล์รวม ถึงไฟล์งาน โฟลเดอร์ต่างๆ ไฟล์ทั้งหมดรวมทั้งกลุ่มรีจิสทรีและแฟ้มเพจสามารถประมวลผลโดย UltraDefrag ในระหว่างกระบวนการบูต Windows

สำหรับความสามารถของโปรแกรมจัดเรียงไฟล์ UltraDefrag

– จัดระเบียบไฟล์ระหว่างการ Boot: มีความสามารถในการจัดระเบียบไฟล์ในระบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ โฟลเดอร์ หรือข้อมูลต่างๆ ในระบบ รวมทั้งไฟล์กลุ่มรีจิสทรีและไฟล์อื่น ๆ อีกมากมาย ขณะที่ Windows อยู่ทำงานอย่างเต็มที่
– การเพิ่มประสิทธิภาพดิสก์อย่างรวดเร็ว: เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเรียงข้อมูลทั้งหมดและวางไว้ที่จุดเริ่มต้นของไดรฟ์ ทำให้ระบบมีความเสถียรภาพมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเรียกใช้งานข้อมูลหรือการมีพื้นที่ข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นจากการจัดระเบียบ
– ไฟล์เดียวและจัดระเบียบโฟลเดอร์: สามารถเลือกไฟล์หรือโฟลเดอร์และที่จะทำการจัดเรียงข้อมูลได้ตามต้องการ ทันทีเพื่อให้โฟลเดอร์มีความเป็นระบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดเรียงข้อมูลหรือกำลังมองหาโปรแกรมฟรีแวร์ดีๆ ที่น่าใช้งาน ลองโหลด UltraDefrag 5.0.7 ไปใช้งานกันดู

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
UltraDefrag 5.0.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap