ดาวน์โหลดฟรี UltraDefrag 6.0.1 (32-bit)

UltraDefrag 6.0.1

UltraDefrag เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้ในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ จะช่วยในการดูแลจัดการความเป็นระเบียบของไฟล์ข้อมูลในระบบปฏิบัติการ Windows ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการดูแลข้อมูลฮาร์ดดิสต่างๆ พร้อมสนับสนุนการจัดเรียงไฟล์แบบเต็มรูปแบบ ทั้งไฟล์ข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์โฟลเดอร์ ไฟล์ระบบ ไฟล์รูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลต่างๆ ให้มีความเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียกใช้งานข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดูแลและลบไฟล์ข้อมูลต่างๆ ที่ไม่จำเป็น พร้อมทั้งซ่อมแซม Resigtry และไฟล์ต่างๆ ให้กลับมาทำงานได้ดีเหมือนเดิม เหมาะำสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการดูแลคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพ และจำเป็นต่อคอมพิวเตอร์ในการจัดการเรียงข้อมูลให้มีความเป็นระเบียบ

โปรแกรม UltraDefrag มีฟีเจอร์ในการรองรับการใช้งานและเครื่องมือในการดูแลไฟล์ข้อมูลระบบของคุณให้เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 3 ฟีเจอร์สำคัญๆ เช่น การจัดเรียงข้อมูล เป็นฟีเจอร์ในการช่วยดูแลจัดเรียงข้อมูลไฟล์ในระบบ ไฟล์ข้อมูล Registry และไฟล์อื่นๆ ที่สำคัญต่อการใช้งานรวมถึงโปรแกรมแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพิ่มความเร็วในการดูแลจัดการไดร์ฟ สาามารถเลือกพื้นที่ไดร์ฟต่างๆ ในการดูแลจัดการข้อมูลต่างๆ และสามารถจัดการไฟล์ข้อมูลและโฟลเดอร์ให้มีความระเบียบ แยกหมวดหมู่ในการจัดเก็บข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เกมส์ แอพพลิเคชั่น ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

มีอะไรใหม่ๆ บ้างในเวอร์ชั่น UltraDefrag 6.0.1

  • สามารถติดตั้งใช้งานและรองรับบน Windows 8
  • ใช้เวลาในการติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานบน Windows 8
  • เพิ่มการรองรับภาษา Chinese (Traditional), Filipino (Tagalog), Italian, Portuguese, Spanish (AR), Ukrainian, Vietnamese

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
UltraDefrag 6.0.1 (32-bit)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap