ดาวน์โหลดฟรี USB Flash Security 4.1


หลายๆคน คงไม่อยากเจอปัญหาการรั่วไหลของข้อมูล ข้อมูลสูญหายหรือถูกขโมยซึ่งถือได้ว่าเป็นภัยคุกคามข้อมูลอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งทำให้เราได้รับความเสียหายได้ วันนี้จึงมาแนะนำโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของเรา USB Flash Security 4.1 เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยในการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Flash Drive หรือ Thump drive ของเรา เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยและป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของเราในแฟลชไดรฟ์ โปรแกรมนี้จะทำการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลโดยจะถามถึงรหัสทุกครั้งเมื่อเปิดต้องการเปิดใช้งาน ทำให้ข้อมูลไฟล์งานต่างๆของเราที่เก็บไว้ใน Flash Drive ไม่ถูกผู้ไม่หวังดีเข้าถึงข้อมูลของเราได้

นอกจากนี้โปรแกรม USB Flash Security 4.1 ยังเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลโดยการเข้ารหัสไฟล์ภายใน Flash Drive ด้วยเทคโนโลยี AES(AES256bit) ถึงแม้ว่าจะได้ข้อมูลไฟล์ในแฟลชไดรฟ์เราไปได้แต่ก็ไม่อาจที่จะเปิดไฟล์นั้นได้ นอกจากจะใส่รหัสผ่านเสียก่อนจนกว่ารหัสผ่านนั้นจะถูกต้องถึงเข้าถึงข้อมูลและสามารถเปิดไฟล์ได้ สำหรับ USB Flash Security 4.1 เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการแก้ไขบั๊กที่พบในเวอร์ชั่นก่อน พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาเมื่อใช้คู่กับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสต่างๆ เช่น NOD32

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้โปรแกรม USB Flash Security 4.1 หรือกำลังหาโปรแกรมดีๆสักตัวเพื่อป้องกันข้อมูลของท่าน สามารถดาวน์โหลดได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
USB Flash Security 4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap