ดาวน์โหลด uTorrent 1.6.1 [Thai FULL]uTorrent 1.6.1 [Thai FULL]
13 votes, 4.54 avg. rating (90% score)

uTorrent 1.6.1
โปรแกรม uTorrent 1.6 เป็นโปรแกรมแชร์ไฟล์ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน เป็นที่นิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก สำหรับเวอร์ชั่น uTorrent 1.6 เป็นเวอร์ชั่นที่ถูกออกแบบและพัฒนาเป็นเวอร์ชั่นแรกๆ จึงถือได้ว่า uTorrent 1.6.1 เป็นรุ่นที่เสถียรที่สุด ใช้ทรัีพยากรน้อยที่สุดและโหลดได้อย่างรวดเร็ว รุ่นจึงถือว่าเป็นยอดนิยมที่ผู้ใช้งานมากเลยทีเดียว เพราะเวอร์ชั่นหลังๆ มาเริ่มมีบั๊กต่างๆ และประสิทธิภาพในการใช้งานไม่เสถียรพอ

หากใครที่ชื่นชอบการแชร์ไฟล์ไม่ควรพลาด แนะนำควรดาวน์โหลด uTorrent 1.6 ไปลองติดตั้งใช้งานกันในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว หากมีการเตือนให้อัพเดทเวอร์ชั่นแนะนำไม่ควรอัพเดทเวอร์ชั่นเด็ดขาด หากพลาดไปแนะนำควรดาวน์โหลดเวอร์ชั่นนี้ไปลงใหม่อีกครั้ง เพราะไม่มีเวอร์ชั่นไหนแล้วที่ทำงานได้ดีไปกว่านี้แล้ว และควรเก็บไฟล์ติดตั้งไว้ เพราะผู้พัฒนาอาจจะไม่ได้เก็บเวอร์ชั่นนี้ไว้ ฉะนั้นไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้โปรแกรมดีๆที่น่าใช้งาน เก็บไว้ใช้งานเพื่อแชร์ไฟล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุด

สำหรับเวอร์ชั่น uTorrent 1.6.1 Thai FULL ที่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดครั้งนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยตัวเต็มแบบครบครัน พร้อมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้ในการดาวน์โหลดบิทได้อย่างดีเยี่ยม และรวดเร็วที่สุด แถมใช้ทรัพยากรในเครื่องน้อยมากๆ ใครสนใจหรือกำลังตามหาเวอร์ชั่นนี้ก็รีบมาโหลดกันนะ ไม่งั้นจะพลาดโปรแกรมโหลดบิทที่ดีที่สุดนะuTorrent 1.6.1 [Thai FULL]
13 votes, 4.54 avg. rating (90% score)

Category: File Sharing Tags: , , , , , , , , , ,

uTorrent 1.6.1 [Thai FULL]