ดาวน์โหลด uTorrent 3.2



uTorrent 3.2
36 votes, 4.69 avg. rating (93% score)

uTorrent 3.2

สำหรับวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมที่สาวกที่ชอบแชร์ไฟล์แบ่งปันไฟล์ต่างๆ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเจ้าโปรแกรมนี้เป็นแน่นอน นั้น คือโปรแกรม uTorrent 3.2 ซึ่งเป็นโปรแกรมดีๆ ที่มีไว้สำหรับแชร์ไฟล์แบ่งปันข้อมูล และคนส่วนใหญ่มักจะชอบใช้โปรแกรมนี้เป็นอันดับต้นๆ เพราะตัวโปรแกรมมีขนาดไฟล์เล็กมากๆ แถมใช้งานได้ง่ายๆ ติดตั้งสะดวกสบายๆ แถมการแชร์ไฟล์ยังมีประสิทธิภาพช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

โปรแกรม uTorrent 3.2  เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการแชร์ไฟล์แบ่งปันข้อมูล หรือที่เราเรียกว่า โปรแกรมที่มีการแชร์ไฟล์แบบ P2P คือการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกัน เป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ สามารถแชร์ไฟล์หรือข้อมูลไฟล์ต่างๆ ได้ ตามที่ผู้ใช้ต้องการ มีทั้งส่วนของการแชร์ไฟล์ หรือการปล่อยไฟล์ (Upload) และผู้ใช้งานคนอื่นๆ สามารถทำการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ จากการแชร์ไฟล์ของผู้ใช้งานที่ปล่อยไฟล์ได้ด้วย (Download) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไฟล์นี้ได้จากทางเครือข่ายที่โปรแกรมทำการสร้างขึ้น และถ้าเมื่อผู้ใช้ทำการดาวน์โหลดไฟล์บางส่วนมายังคอมพิวเตอร์แล้ว ก็ยังสามารถที่จะแชร์ไฟล์หรือข้อมูลต่างๆที่เราได้ทำการดาวน์โหลดมาไปให้ผู้ใช้งานคนอื่นๆ ที่กำลังดาวน์โหลดไฟล์เดียวกันอยู่ได้ ทำให้การแชร์ไฟล์แบบนี้ (BitTorrent) สามารถแชร์ไฟล์ข้อมูลต่างๆ หรือดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไฟล์ส่วนใหญ่ที่ทำการดาวน์โหลดหรือปล่อยไฟล์มักจะเป็นไฟล์ที่มีข้อมูลเยอะมากๆ ซึ่งส่วนนี้เอง ทำให้คนส่วนใหญ่หัดมาใช้โปรแกรม uTorrent 3.2 กันมากขึ้น

 

 

ดาวน์โหลด uTorrent 3.2

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม uTorrent 3.2 ได้แก่ การจัดลำดับความสำคัญของแบนด์วิดธ์, การตั้งเวลา, RSS ดาวน์โหลดอัตโนมัติและ DHT Mainline  นอกจากนี้ μTorrent ยังสนับสนุนโปรโตคอลการเข้ารหัสข้อมูลร่วมกัน และมีเพียร์การแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ในด้านของทรัพยากร มีทรัพยากรระบบที่มีประสิทธิภาพ ใช้ทรัพยาการน้อยกว่า 6Mb  ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ ถ้าเทียบกับโปรแกรมอื่นๆ ทางด้านรูปแบบ UI มีไอคอนต่างๆบนแถมเครื่องมือกราฟฟิกและมีการเปลี่ยนไอคอนสถานะที่สามารถเข้าใจได้ง่าย แถมยังมีการสนับสนุนสำหรับการแปลภาษา และมีการ Support ทางด้านภาษาสามารถเลือกใช้ uTorrent 3.2 ภาษาไทย ได้ สุดท้ายนี้ตัวโปรแกรมเองก็มีการพัฒนาเวอร์ชั่นอัพเดทความสามารถใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ uTorrent 3.2 ที่มีมากขึ้นและยังคงเป็นโปรแกรมแชร์ไฟล์ที่มีผู้ใช้งานเยอะมากที่สุด





uTorrent 3.2
36 votes, 4.69 avg. rating (93% score)

Category: File Transfer Tags: , , , , , , ,

uTorrent 3.2