ดาวน์โหลดฟรี VIRTUAL DJ

VIRTUAL DJ
โปรแกรมเปิดเพลงสำหรับดีเจมืออาชีพ VIRTUAL DJ เป็นสุดยอดโปรแกรมที่คุณเหล่าดีเจทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะโปรแกรมจะช่วยให้คุณสวมบทในการเป็นดีเจระดับมืออาชีพในการเปิดเพลง ซึ่งโปรแกรมเป็นตัวเดียวกับที่วงชื่อดังระดับโลกอย่าง Numark หรือ Hercules ใช้งาน และเป็นที่นิยมสูงมากในหมู่นักดีเจ โปรแกรมมีฟีเจอร์ฟังก์ชันต่างๆ ให้เล่นมากมายก คุณสามารถจัดการเพลงต่างๆ ได้เพียงง่ายๆด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ สามารถมิกซ์เพลงหรือจะเปิดวิดีโอเพลง แล้วทำการสแค๊สแผ่นไปด้วยก็ทำได้เพียงง่ายๆ ยังไม่รวมลูกเล่นอีกมากมาย เช่น A visual beat display, An infinite number of cues; VST, freeframe and proprietary beat-synced effects, Karaoke, Internet broadcast, Recording and burning; CDs, vinyls และ DVDs

โปรแกรม VIRTUAL DJ ที่สามารถมิกซ์เพลงดั่งใจที่ต้องการ มีการจำลองเครื่องมือแบบเจ๋งๆสำหรับดีเจระดับมืออาชีพไว้ในโปรแกรมมากมาย สำหรับใครที่ต้องการลองเล่นหรือกำลังฝึกหัดอยากเป็นดีเจ ก็ใช้โปรแกรม VIRTUAL DJ กันดูนะครับ ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีเลย สำหรับเวอร์ชั่นนี้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VIRTUAL DJ

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap