ดาวน์โหลดฟรี VirtualBox 4.1


VirtualBox 4.1 โปรแกรมฟรีแวร์จากค่าย Oracle ที่ช่วยในการจำลองระบบปฏิบัติการต่างๆ โปรแกรมนี้จึงเหมาะกับการทดสอบระบบปฎิบัติการ OS ต่างๆ บนเครื่องของเรา หรือแม้กระทั่งการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการทำงานที่รองรับ CPU ต่างๆ นอกจากนี้หากนักพัฒนาต้องการใช้โปรแกรม VirtualBox 4.1 เพื่อจำลองการใช้งานผ่านเซิฟเวอร์ด้วย OS ต่างๆ เช่น WebServer ก็สามารถทำได้ ปัจจุบัน VirtualBox 4.1 สามารถทำงานบน Windows, Linux, Macintosh, และ Solaris และสนับสนุนระบบปฏิบัติจำนวนมาก เช่น Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista, Windows 7), DOS / Windows 3 . X, Linux (2.4 และ 2.6), Solaris และ OpenSolaris, OS / 2, และ OpenBSD

ใครที่สนใจหรือกำลังหามองโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการดีๆ สักโปรแกรม สามารถดาวน์โหลด VirtualBox 4.1 ได้จากลิ้งข้างล่างนี้ครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VirtualBox 4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap