ดาวน์โหลดฟรี VLC Media Player 2.0.0

โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง VLC Media Player 1.1.11

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นมัลติมีเดียแบบพกพาเหมาะสำหรับใช้ในการฟังเสียงต่างๆและรูปแบบวิดีโอรวมทั้ง DVD, VCD, และโปรโตคอลสตรีมมิ่งต่างๆโดยไม่ต้องแปลงสัญญาณภายนอกหรือแปลงไฟล์โปรแกรมมาก่อน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์เพื่อสตรีใน unicast หรือ multicast ใน IPv4 หรือ IPv6 บนเครือข่ายแบนด์วิธสูง โปรแกรมเหมาะสำหรับการดูหนังฟังเพลงเป็นอย่างมากที่ผู้นิยมโหลดใช้โปรแกรม และดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player มาใช้งานอย่างมาก โปรแกรมใช้สะดวกสบายสามารถติดตั้งโปรแกรมได้ง่าย และที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

VLC media player is a highly portable multimedia player for various audio and video formats as well as DVDs, VCDs, and various streaming protocols without external codec or program. It can also be used as a server to stream in unicast or multicast in IPv4 or IPv6 on a high-bandwidth network.

Feature VLC Media Player :

– MPEG-1, MPEG-2 and MPEG-4 / DivX files from a hard disk, a CD-ROM drive, and so on
DVDs, VCDs, and Audio CDs
– From satellite cards (DVB-S)
– Several types of network streams: UDP/RTP Unicast, UDP/RTP Multicast, HTTP, RTSP, MMS, etc.
– From acquisition or encoding cards (on GNU/Linux and Windows only)

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : VideoLAN.org, ขนาดไฟล์ : 20.1 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VLC Media Player 2.0.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap