ดาวน์โหลดฟรี VLC Media Player 2.0.5

VLC Media Player 2.0.5

VLC Media Player เป็นสุดยอดโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด โปรแกรมสามารถใช้งานในการดูหนังฟังเพลงได้แบบครบวงจรรองรับนามสกุลไฟล์ต่างๆ มากมายทั้งออดิโอ วิดีโอ และสตรีมออนไลน์ ได้โดยไม่จำเป็นต้องต้องลง codec เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูหนังฟังเพลงด้านมัลติมีเดียได้ทันที โปรแกรมรองรับการใช้งานสามารถดูหนังได้ทั้ง VCD/DVD และ Blu-ray เหมือนกับการเปิดใช้งานบนเครื่องเล่นทั่วไป พร้อมสามารถฟังเพลงได้จากไฟล์หรือแผ่น Audio CD นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการใช้งานได้ทั้งบน Windows และ Mac ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ความสามารถของโปรแกรม VLC Media Player มีมากมายเลยทีเดียว ที่สำคัญใครที่ชอบการดูหนังเป็นพิเศษ แนะนำว่าควรติดตั้งโปรแกรมดีๆ ไว้ใช้งาน เพราะโปรแกรมรองรับการดูหนังได้ทุกนามสกุล ไม่ว่าจะเป็นนามสกุลๆ ใหม่ก็ตาม โปรแกรมีความสามารถในการตั้งค่าจัดการทั้งในด้านภาพ เสียง ซับไตเติ้ลต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการเลยทีเดียว

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด VLC Media Player 2.0.5 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานและแก้ไขบั๊กต่างๆ ใน Mac OS X , แก้ไข Pulseaudio , แก้ไขซับไตเติ้ลในไฟล์นามสกุล MKV, SWF , AIFF และนามสกุลต่างๆ , อัพเดทการแปลภาษา , รองรับการใช้งานในระบบ DVB-S , ปรับปรุงคุณภาพเสียงและวิดีโอในระบบ libVLC และแก้ไขโหมดหลับใน Mac OS X 10.5

New Updates version VLC Media Player 2.0.5

  • Rework and fixes of the Mac OS X interface
  • Fix Pulseaudio initial synchronization
  • Fix MKV, SWF, AIFF and subtitles demuxer crashes
  • Translations updates and new Welsh translation
  • DVB-S delivery system detection
  • Fix audio and video track selection through libVLC
  • Fix system sleep issue on Mac OS X 10.5

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VLC Media Player 2.0.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap