ดาวน์โหลดฟรี VLC Media Player 2.0.8

VLC Media Player 2.0.8

VLC Media Player หนึ่งในโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดฮิตที่มีคุณภาพและสามารถใช้งานได้ฟรี โปรแกรมรองรับการเล่นไฟล์ออดิโอและวิดีโอมากมายทุกประเภท ทุกนามสกุล ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานด้านความบันเทิงมัลติมีเดียโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง codec เพิ่มเติม โปรแกรมสามารถรองรับการเล่นไฟล์แบบ MPEG-1, MPEG-2 and MPEG-4 / DivX และแผ่นต่างๆ อย่าง DVDs, VCDs, and Audio CDs ทั้งนี้โปรแกรมสามารถปรับแต่งค่าการใช้งานและฟีเจอร์ในการดูหนังได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียง คุณภาพวิดีโอ คุณภาพซับไตเติ้ล ปรับแต่งได้หมด เช่น การเล่น/หยุด/สโลโมชั่น, การปรับแต่งระบบเสียง, การปรับแต่งระบบภาพและการรองรับไฟล์ซับไตเติ้ล เป็นต้น

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด VLC Media Player 2.0.8 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งาน พร้อมแก้ไขบั๊กต่างๆ ที่มีปัญหาในการเล่น เช่น แก้ไข ISDB-S tuning ,แก้ไข crash in QTsound ในเวอร์ชั่นเก่าๆ พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งานใน Mac OS X และเพิ่มการรองรับภาษาต่างๆ อีก 2 ภาษา

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง แน่นอนไม่ควรพลาดโปรแกรมดูหนังฟังเพลงดีๆแบบนี้ ที่มีความสามารถในการรองรับการใช้งานด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานกันได้แบบฟรีๆ เจ๋งสุดๆ กันไปเลย ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ไปใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VLC Media Player 2.0.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap