ดาวน์โหลดฟรี VLC Media Player 2.1

VLC Media Player 2.1

VLC Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ยอดนิยม ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้งานในด้านบันเทิงมัลติมีเดียโดยเฉพาะ ใช้ในการดูหนังภาพยนตร์ ฟังเพลงออดิโอต่างๆ รองรับการเล่นไฟล์ทุกนามสกุลทุกรูปแบบ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเสริม หรือ Codec เพิ่มใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรองรับการเล่นเล่นจากแผ่น CD/DVD/Blu-ray ได้อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งค่าการใช้งานในส่วนของเมนูเหมือนเครื่องปกติทั่วไป สามารถปรับตั้งค่าในส่วนของภาพ เสียง ซับไตเติ้ลต่างๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมและมียอดผู้ใช้งานมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาดดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นกันนะ

ล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่น ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันแล้วสำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด VLC Media Player 2.1 ได้ออกเวอร์ชั่นอัพเดทในชื่อรหัสว่า “Rincewind” โดยได้พัฒนาเขียนในส่วน Audio Core และ Audio Module ใหม่หมด ช่วยให้สามารถจัดการระบบเสียงและอุปกรณ์ได้ดีและง่ายขึ้น รองรับการใช้งาน Hardware Decoder รองรับ Microsoft Smooth Streaming ปรับปรุงการเล่น Blu-Ray ปรับปรุงการเล่นไฟล์ MKV และซับไตเติล และรองรับการใช้งานในระบบเสียง HD พร้อมแก้ไขบั๊กใช้งานต่างๆ สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทได้แล้วทั้งในเวอร์ชั่น Windows และ Mac OS

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน VLC Media Player 2.1

  • With a new audio core, hardware decoding and encoding, port to mobile platforms, preparation for Ultra-HD video and a special care to support more formats, 2.1 is a major upgrade for VLC.
  • Rincewind has a new rendering pipeline for audio, with better effiency, volume and device management, to improve VLC audio support.
  • It supports many new devices inputs, formats, metadata and improves most of the current ones, preparing for the next-gen codecs.
  • Rincewind fixes around a thousand bugs, in more than 7000 commits from 140 volunteers.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
VLC Media Player 2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap