ดาวน์โหลดฟรี WebcamMax 7.8

WebcamMax 7.8

WebcamMax เป็นโปรแกรมเสริมที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับการใช้งานโปรแกรมแชทต่างๆ ที่ใช้งานผ่านกล้องเว็บแคม ไม่ว่าจะเป็น MSN , Skype , Camfrog และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายๆ คุณสามารถเลือกใช้งานและปรับแต่งเอฟเฟ็คต่างๆ ได้ตามต้องการ พร้อทลูกเล่นต่างๆ ให้เลือกใช้งานเพียบ สามารถเลือกเอฟเฟ็คแต่งได้หลากหลายสไตล์ หลายอารมณ์ พร้อมทั้งยังมีอิโมติคอนน่ารัก ๆที่สามารถส่งผ่านบอกความรู้สึกต่างๆ ให้กับคนที่เราแชทได้อีกด้วย

สำหรับโปรแกรม WebcamMax เป็นโปรแกรมเสริมเอฟเฟ็คต่างๆ ที่น่าใช้งาน และฮิตใช้งานในหมู่หนุ่มสาวที่ชื่นชอบการแชท คุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟค และลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูน พื้นหลัง หรือระบายภาพวาดต่างๆ พร้อมทั้งยังสามารถจำลองภาพเมื่อเลือกใช้งาน รองรับการใช้งานโปรแกมแชทต่างๆ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมดีๆ แบบนี้ แชทกับเพื่อนๆ เพื่อสร้างสีสันความฮา และแชร์รูปภาพเจ๋งๆ ให้กับเพื่อนได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WebcamMax 7.8

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพและแก้ไขบั๊กการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WebcamMax 7.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap