ดาวน์โหลดฟรี Windows 8 Consumer Preview

ดาวน์โหลด Windows 8 Consumer Preview

วันนี้มีข่าวคราวอัพเดทเกี่ยวกับ Windows 8 Consumer Preview สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากทดลองใช้งาน Windows 8 ก่อนใครๆ สามารถที่จะดาวน์โหลด Windows 8 กันได้แล้ว โดยในตอนนี้ทาง Microsoft ก็ได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั่วไปที่สนใจได้ลองโหลดมาทดสอบการใช้งาน ซึ่ง Windows 8 เป็นวินโดว์ที่ถูกพัฒนาต่อจาก Windows 7 นั่นเอง โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบต่างๆ ไปอย่างมากจนเรียกได้ว่าแทบจะไม่เหมือนวินโดว์เวอร์ชั่นก่อนๆที่เราได้ใช้งานกันเลย ซึ่งผู้ใช้อาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษาขั้นตอนการใช้งานวินโดร์สักระยะหนึ่ง ในด้านการออกแบบดีไซน์ก็เรียกได้ว่าอยู่ในระดับสุดยอดแห่งความน่าใช้เลยทีเดียว สำหรับตัว Consumer Preview นั้นเป็นตัว Windows 8 ที่ออกมาเพื่อให้ทดลองใช้งานเพียงเท่านั้น ซึ่งอาจจะยังมีบั๊กต่างๆเหลืออยู่ ผู้ที่สนใจโหลดไปใช้งานก็ควรที่จะระวังด้วยนะครับ ส่วนวิธีการโหลดก็ให้เข้าไปยังหน้าดาวน์โหลดโปรแกรม จากนั้นทำการกรอกอีเมล์และเลือกประเทศที่เราอยู่ แค่นี้ก็สามารถโหลด Windows 8 มาลองใช้งานกันได้แล้วครับ โดยสามารถเข้าไปโหลดได้ที่ Download Windows 8 Consumer Preview Setup ซึ่งเป็นไฟล์ EXE สำหรับเลือกดาวน์โหลดตัว ISO อีกที หรือจะโหลด ISO ตรงๆ ก็ทำได้ที่ Download Windows 8 Consumer Preview ISO images ซึ่งในตอนนี้ยังมีเพียงภาษาอังกฤษ จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส และ ญี่ปุ่น มีทั้งเวอร์ชั่น x86 และ x64

Windows 8 Consumer Preview
It’s Windows reimagined and reinvented from a solid core of Windows 7 speed and reliability. It’s an all-new touch interface. It’s a new Windows for new devices. And it’s your chance to be one of the first to try it out.

ความสามารถและคุณสมบัติใหม่ๆ Windows 8 Consumer Preview
– Swipe, slide, and zoom Touch a full-powered PC. It’s fast and it’s fluid. Take natural, direct, hands-on control.
– Apps, front and center Apps in Windows 8 work together to get things done faster. Get them from the Windows Store.
– Your Windows, everywhere Windows 8 can connect you to your files, photos, people, and settings, wherever you sign in.
– Wall-to-wall web Internet Explorer 10 Consumer Preview brings you immersive web browsing on screens big and small.
– The familiar, made better Still devoted to your mouse and keyboard? Windows 8 makes the tried-and-true feel brand new.
– The Windows Experience Blog Read this Windows Experience Blog entry for some tips on getting started with Windows 8 Consumer Preview.

ประเภท : Demo , ผู้พัฒนา : Microsoft , ขนาดไฟล์ : – MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Windows 8 Consumer Preview

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap