ดาวน์โหลดฟรี Windows Live Mail 2011 (15.4.3538)

Windows Live Mail 2011

วันนี้มาแนะนำโปรแกรมที่ใช้สำหรับในเช็คข้อมูลในอีเมลล์ของเรา ซึ่งโปรแกรม Windows Live Mail นี้เป็นอีกหนึ่งในโปรแกรมที่มาพร้อมกับชุดโปรแกรม Windows Live 2011 สำหรับโปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถติดตั้งใช้งานเมล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับ Hotmail, Gmail, และ Yahoo! Mail โปรแกรมจะทำให้เราสามารถเช็คเมล์จากเครื่องของเราได้ทันทีโดยไม่ต้องเข้าเว็บเพื่อเช็คเมล์ นอกจากนั้นยังช่วยดาวน์โหลด-ข้อมูลอีเมลล์ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ซึ่งเราสามารถเปิดอ่านเมล์ได้ทุกตลอดเวลาถึงแม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็ตาม เราสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการจัดการปฏิทินและการแจ้งเตือนต่างๆ ได้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งของทาง Microsoft ที่น่าสนใจและใช้งานซึ่งตัวโปรแกรมส่วนใหญ่จาติดมากับกโปรแกรม MSN ด้วย

Windows Live Mail ช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบชีวิตของคุณทั้งหมดในที่เดียวบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เพิ่มและดูบัญชีอีเมลต่างๆ ใน Mail ได้ เช่น Hotmail, Gmail และ Yahoo! Mail หรือแม้แต่ดูอีเมล ปฏิทิน และผู้ติดต่อของคุณเมื่อคุณไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

Access your e-mail, contacts, and calendar even when you’re offline. And Windows Live Mail helps you manage multiple e-mail accounts—Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail Plus, and more—in one program.

Offline access – Older messages and calendar events are accessible in Mail, even when you’re offline.
Event reminders – Your calendar in Windows Live Mail helps you keep track of all the important stuff you’ve got coming up.
Sync with web calendar – You can edit events in your calendar in Mail, even when you’re offline.
Shared calendars – Your time isn’t always your own—there are family and friends who might need to know your schedule.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : Microsoft Corporation , ขนาดไฟล์ : 1.23 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Windows Live Mail 2011 (15.4.3538)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap