ดาวน์โหลดฟรี Windows Live Messenger 2012 Thai (MSN 2012 Thai)

Windows Live Messenger 2012 Thai (MSN 2012 Thai)

คงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตอย่าง โปรแกรม MSN 2012 หรือที่เราเรียกกันว่า Windows Live Messenger 2012 พัฒนาโดยค่าย Microsoft ด้วยรูปแบบหน้าตาของโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้ดูสวย เรียบง่าย เหมาะกับการใช้งานในการแชทออนไลน์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้ผู้ใช้งานโปรแกรม MSN นั้นสามารถใช้งานง่ายและสะดวกในการพูดคุยกับเพื่อนๆ ทั้งนี้โปรแกรมมาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อเข้ากับ Social Network อย่าง Facebook ที่เป็นที่นิยมในขณะนี้ , มีการจัดการบัญชีอีเมลหลายบัญชี ปฏิทิน และรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ , ช่วยรักษาความปลอดภัยข้อมูลต่างๆ , แชร์รูปภาพ หรือไฟล์ข้อมูลต่างๆได้ อีกทั้งยังแบ่งปันลิ้งเพจข้อมูลต่าง ๆได้อีกด้วย

สำหรับ Windows Live Messenger 2012 นี้ เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ก็สามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างคล่องแคล่ว บอกรายละเอียดทุกฟังก์ชันเกือบหมด ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และ คุณจะติดใจกับโปรแกรมแชทออนไลน์อย่าง MSN 2012 Thai ครับ ใครสนใจลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู แชทกับเพื่อนงานนี้สนุกสนานแน่ๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Windows Live Messenger 2012 Thai (MSN 2012 Thai)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap