ดาวน์โหลดฟรี Windows Movie Maker

Windows Movie Maker

Windows Movie Maker โปรแกรมตัดต่อวิดีโอหรือสร้างวิดีโอจากค่าย Microsoft เวอร์ชั่นล่าสุดได้รับการปรับปรุงและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่มาพร้อมกับความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ ล่าสุดทางค่ายเองได้ ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดที่สามารถรองรับการทำงานได้ทั้ง Window 7 และ Window 8 ในอนาคต ให้สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ

โปรแกรม Windows Movie Maker เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอหรือสร้างวิดีโอที่จะมาช่วยคุณในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถสร้างวิดีโอภาพยนตร์ต่างๆ ได้จากภาพนิ่งหรือวิดีโอ สามารถนำเสนอภาพนิ่งต่างๆ จากบนคอมพิวเตอร์หรือในกล้องถ่ายรูป พร้อมทั้งสามารถใส่คำบรรยาย หรือรายละเอียดประกอบของภาพ ซาวด์เสียงเพลงประกอบภาพ ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถแบ่งปันวิดีโอหรือนำเสนอภาพนิ่งต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ ของคุณ ผ่านทางเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น YouTube และ Facebook หรือจะอัพโหลดเก็บไว้ใน Skydrive เพื่อที่จะแบ่งปันให้กับเพื่อนใน Windows Live Messenger ได้อีกด้วย

รูปภาพการตัดต่อวิดีโอด้วย Windows Movie Maker

รูปภาพการตัดต่อวิดีโอด้วย Windows Movie Maker

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Windows Movie Maker ที่ปล่อยให้ดาวน์โหลดในขณะนี้ ได้มีการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมในเรื่องการตัดต่อวิดีโอและการนำเสนอภาพนิ่งให้แสดงผลและทำงานให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการใช้ GPU เพิ่มเข้ามาช่วยในการประมวลผล และยังเพิ่มฟีเจอร์ คุณสมบัติใหม่ๆ อย่างเช่น ลดการสั่นสะเทือน เพิ่มเสียงบรรยากาศประกอบใหม่ๆ มากขึ้น

หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ และมีความสามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ต้องมองหาที่ไหนเลย โปรแกรม Windows Movie Maker พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกช่วยคุณในการตัดต่อวิดีโอ หรือ สร้างภาพนิ่งเพื่อนำเสนอ ใครสนใจอย่าลืมดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Windows Movie Maker

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap