ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 4.11

WinRAR 4.11

ดาวน์โหลดโปรแกรม WinRAR เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์และโปรแกรมแตกไฟล์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้นิยมใช้งานเป็นจำนวนมากแถมยังสามารถใช้งานง่ายเนื่องจากความสามารถในการแตกไฟล์หรือบีบอัดไฟล์นามสกุลสำคัญๆ เช่น CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z เป็นต้น จุดเด่นของโปรแกรมแตกไฟล์นี้คือมีความรวดเร็วในการบีบอัดไฟล์และแตกไฟล์โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการบีบอัดไฟล์ประเภทมัลติมีเดียซึ่งก็รวมทั้งไฟล์รูปภาพและไฟล์วีดีโอได้มากกว่าโปรแกรมบีบอัดไฟล์อื่นๆ  แถมยังสามารถบีบอัดไฟล์ต่างๆให้มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ สำหรับการอัพเดทโปรแกรมครั้งนี้ก็เน้นการเพิ่มความสามารถของไฟล์ ZIP เป็นหลัก เช่น การบีบอัดไฟล์ ZIP ให้มีขนาดที่กำหนดโดยการแตกเป็นหลายๆ ไฟล์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ง่ายต่อการแชร์ไฟล์ , การเข้ารหัสการบีบอัดไฟล์ข้อมูลโดยการใช้ AES เพื่อเพิ่มมาตรฐานในการเข้ารหัสขั้นสูง ,สนับสนุนไฟล์และเก็บได้ถึง8,589 ล้าน GB และมีความสามารถในการกู้คืนข้อมูลจากการแตกไฟล์ได้

WinRAR is an archiving utility that completely supports RAR and ZIP archives and is able to unpack CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z archives. It consistently makes smaller archives than the competition, saving disk space and transmission costs.

WinRAR offers a graphic interactive interface utilizing mouse and menus as well as the command line interface. WinRAR is easier to use than many other archivers with the inclusion of a special “Wizard” mode which allows instant access to the basic archiving functions through a simple question and answer procedure.

WinRAR offers you the benefit of industry strength archive encryption using AES (Advanced Encryption Standard) with a key of 128 bits. It supports files and archives up to 8,589 billion gigabytes in size. It also offers the ability to create selfextracting and Multivan archives. With recovery record and recovery volumes, you can reconstruct even physically damaged archives.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : RARLab , ขนาดไฟล์ : 1.47 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinRAR 4.11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap