ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 4.2

Winrar 4.2
อัพเดทกันอีกครั้งสำหรับโปรแกรมยอดฮิตที่ต้องมาติดไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน นั้นก็คือโปรแกรม WinRAR ได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับ WinRar 4.2 เป็นโปรแกรมสำหรับการจัดการเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เป็นเครื่องมือที่จะช่วยท่านให้สามารถจัดเก็บไฟล์ได้อย่างดีด้วยฟังก์ชันต่างๆ มากมาย สามารถบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ ด้วยการจัดระเบียบการเก็บข้อมูล สามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดไฟล์เอกสารต่างๆ ซึ่งโปรแกรมสามารถจัดเก็บไฟล์ บีบไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงอยู่ในรูปแบบนามสกุลต่างๆ เช่น .rar , .zip และอื่นๆ อีก ช่วยในการประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลและเวลาในการจัดการไฟล์ เหมาะสำหรับการบีบอัดไฟล์จำพวกไฟล์มัลติมีเดีย

ถือว่า WinRAR 4.2 เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ท่านทั้งหลายควรจะมีติดไว้ในเครื่อง เป็นโปรแกรมออฟฟิศที่จำเป็นมากที่สุดในปัจจุบัน และมีประโยชน์ในการจัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และง่ายต่อการโอนถ่ายสำรองข้อมูลไฟล์งานต่างๆ จึงทำให้ WinRar 4.2 ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดการไฟล์อย่าง WinRar 4.2 สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinRAR 4.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap