ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 4.20

WinRAR 4.20
WinRAR เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ข้อมูลและแตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ และมียอดดาวน์โหลดใช้งานมากที่สุด ด้วยความสามารถของโปรแกรมเองที่สามารถใช้ในการจัดการข้อมูลต่างๆ เช่น สำรองข้อมูล บีบอัีดไฟล์ย่อขนาด แตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ บีบไฟล์เป็นขนาดเล็กหลายๆไฟล์ เป็นต้น ทั้งนี้โปรแกรมรองรับการใช้งานนามสกุลต่างๆ เช่น RAR, ZIP, ISO, Z เป็นต้น จุดเด่นที่สำคัญของโปรแกรมคือสามารถใช้งานบีบอัดไฟล์และแตกไฟล์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รองรับไฟล์ข้อมูลประเภทต่างๆ เช่น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสาร ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอ ได้หลากหลายสุดๆ

โปรแกรม WinRAR ยังสามารถรองรับการเก็บในนามสกุลอื่นๆ อีกมากมายเช่น CAB, ARJ, LZH, TAR GZ,, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7Z, Z และยังรองรับการใช้งานภาษาต่างๆมากถึง 40 ภาษา รวมถึงภาษาไทยอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่น การเข้ารหัสไฟล์ข้อมูล การซ่อมแซมไฟล์ข้อมูล การรวมไฟล์แตกข้อมูล การแตกไฟล์อัตโนมัติ การกำหนดขนาดของไฟล์ การแชร์ไฟล์ และอื่นๆ เยอะเยะมากมาย พร้อมทั้งมีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน และสะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่หลายๆ คนน่าจะมีติดตั้งไว้ใช้ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด WinRAR 4.20 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรมให้มีความเร็วในการใช้งานแตกไฟล์ บีบอัดข้อมูล ย่อขนาดไฟล์ สำรองไฟล์ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของนามสกุล Zip สามารถย่อขนาดไฟล์ได้ขนาดเล็กๆ และปรับปรุงแก้ไขการใช้งานในด้านการรองรับนามสกุลต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น หากใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinRAR 4.20

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap