ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 5.0

Winrar 5.0

WinRAR โปรแกรมบีบอัดแตกไฟล์ยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในการใช้งานโปรแกรมตัวนี้มีแชร์แวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรีๆ รองรับการใช้งานทุกไฟล์นามสกุลสำคัญๆ เช่น RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, Z, 7-Zip เป็นต้น ผู้ใช้งานสามารถใช้ในการบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลง เพื่อใช้ในการสำรองข้อมูล หรือใช้ในการแตกไฟล์ข้อมูล โดยใช้งานได้ง่ายๆ เพียงคลิกขวาเลือกคำสั่งในการเพิ่มไฟล์หรือคลายไฟล์ พร้อมตั้งค่าไฟล์ หรือใส่รหัสผ่านป้องกันการเข้าถึงข้อมูลได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด WinRAR 5.0 รองรับการบีบอัดไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ให้เป็นขนาดเล็กๆ พร้อมพิ่มนามสกุลใหม่อย่าง RAR5 เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานบีบอัดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ๆ โดยจะต้องใช้เวอร์ชั่นล่าสุดตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.x ขึ้นไป พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน รวมถึงแก้ไขบั๊กต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดีๆ เวอร์ชั่นล่าสุดแบบนี้ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WinRAR 5.0

New RAR 5.0 archiving format. You can use “RAR 5.0” option in archiving dialog or -ma command line switch to create RAR 5.0 archives. Older software including older WinRAR versions is not able to decompress RAR 5.0 archives, so if you plan to send an archive to other people, it is necessary to take the compatibility issue into consideration. You can select “RAR” instead of “RAR5” option in archiving dialog to create RAR 4.x archives compatible with previous WinRAR versions.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinRAR 5.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap