ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 5.10

Winrar 5.10

WinRAR เป็นโปรแกรม Shareware สามัญประจำเครื่องอีกหนึ่งโปรแกรมที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ใช้งานด้านการสำรองข้อมูล ในการบีบอัดข้อมูล ย่อขนาดไฟล์ แตกไฟล์ข้อมูล ซึ่งรู้จักกันอย่างแพร่หลายและได้รับความนิยม โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถบีบอัดไฟล์และแตกไฟล์ในนามสกุลไฟล์ต่างๆ เช่น RAR, ZIP, ZIPX, ISO, Z ฯลฯ ซึ่งใช้งานได้ง่ายมากๆ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR เหมาะสำหรับใช้งานในด้านการจัดการข้อมูล สำรองข้อมูลไว้เผื่อใช้งานหรือใช้ในการแชร์แบ่งปัน ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ดับเบิ้ลคลิกเพื่อเปิดไฟล์และลากไฟล์ออกมาได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถแตกไฟล์ข้อมูลได้แล้ว หรือจะใช้ในการบีบอัดไฟล์เพียงแค่คลิกขวา กดบีบอัดไฟล์ โปรแกรมนี้ยังรองรับการบีบอัดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งหมด เช่น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เกมส์ ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เอกสาร สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาดสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WinRAR 5.10

  • Added extraction support for ZIP and ZIPX archives using BZIP2, LZMA and PPMd compression.
  • Added extraction support for 7z split archives (.7z.001, .7z.002, …).
  • Added support for AES-NI CPU instructions allowing to improve RAR encryption and decryption performance.
  • Default theme images are scaled up with better quality in high DPI display mode.
  • Environment variables, such as %temp%, can be used in “Files to add” field of archiving dialog.
  • Switch -ai can be used when creating RAR archive, so predefined values, typical for file and folder, are stored instead of actual attributes. Previously this switch could be used only when extracting.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinRAR 5.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap