ดาวน์โหลดฟรี WinUtilities 11.27

WinUtilities 11.27

WinUtilities อีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพที่ใช้สำหรับดูแลคอมพิวเตอร์ ปรับแต่งความสามารถของวินโดว์ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างสูงสุด โปรแกรมมาพร้อมฟีเจอร์และระบบต่างๆ ที่ช่วยในการเพิ่มความสามารถ และดูแลคอมพิวเตอร์ ให้สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี ทั้งเกี่ยวกับระบบการทำงานของวินโดว์เอง ผู้ใช้งานเองสามารถปรับตั้งค่าได้ตามต้องการ ซึ่งก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย

โปรแกรมดูแลเครื่อง WinUtilities มีความสามารถต่างๆ มากมาย อาทิ การลบประวัติการใช้งานโปรแกรมหรือประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต บนเว็บบราวเซอร์ที่ใช้งาน สามารถค้นหาและลบรีจิสเตอร์ที่ไม่ใช้งานหรือจัดการกับคุกกี้ของเว็บบราวเซอร์ได้ โปรแกรมสามารถตั้งค่าควบคุมการใช้งานโปรแกรมได้อย่างอัตโนมัติ สามารถค้นหาและลบไฟล์ขยะ ที่ซ้ำๆ กันได้ หรือแม้แต่ยกเลิกการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถยกเลิกออกได้ง่าย ทั้งนี้ยังมีออฟชั่นเสริมสำหรับการดูแลคอมพิวเตอร์ในเรื่องของความปลอดภัย เช่นการลบไฟล์ขยะ การเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเป็นต้น สำหรับเพื่อนคนไหนก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน WinUtilities 11.27

  • Updates database for Process Security
  • Improves UI
  • Updates Russian language file
  • Updates Greek language file

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinUtilities 11.27

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap