ดาวน์โหลดฟรี WinZip 16.0

Winzip 16.0

WinZip เป็นโปรแกรมบีบไฟล์หรือโปรแกรมแตกไฟล์อันดับแรกๆ ที่มีหลายคนๆน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นที่นิยมใช้งานง่ายแถมยังบีบอัดและแตกไฟล์อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โปรแกรมบีบไฟล์หรือแตกไฟล์ได้มีการพัฒนาเวอร์ชั่นมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด WinZip 16.0 กันแล้ว ซึ่งในปัจจบันโปรแกรมสามารถรองรับไฟล์นามสกุลได้หลากหลายมากขึ้น เช่น ZIP, ZIPX, RAR, 7Z, BZ2, LHA, CAB, IMG, ISO เป็นต้น โดยในการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้ามามาก เช่น ความสามารถในการบีบอัดรูปภาพให้มีขนาดเล็กมากกว่าเดิมโดยไฟล์ยังสามารถมีประสิทธิภาพใช้งานได้ครบถ้วน, ใช้การทำงานแบบ 64 bit เพื่อเพิ่มความเร็วในการแตกไฟล์และการบีบอัดไฟล์, ความสามารถในการบีบอัดไฟล์พร้อมกับไรท์ลงแผ่นทันที, Zip Send ที่จะทำให้การส่งไฟล์ขนาดใหญ่ให้กับผู้ที่ติดต่อได้ , มีความเร็วรวดในการบีบไฟล์และแตกไฟล์ได้อย่างปลอดภัย

WinZip is the most trusted way to work with compressed files. No other compression utility is as easy-to-use or offers the comprehensive and productivity-enhancing approach that has made WinZip the gold standard for file-compression tools.

You can quickly and securely zip and unzip files to conserve storage space, speed up e-mail transmission, and reduce download times. State-of-the-art file compression, strong AES encryption, compatibility with more compression formats, and new intuitive photo compression, make WinZip the complete compression and archiving solution.

Building on the favorite features of a worldwide base of several million users, WinZip adds new features for image compression and management, support for new compression methods, improved compression performance, support for additional archive formats, and more. Users can work faster, smarter, and safer.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : WinZip Computing Inc , ขนาดไฟล์ : 29.33MB 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
WinZip 16.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap